02 Vì sao việc Pornhub chấp thuận cryptocurrency lại là một sự kiện lớn

0
28

Pornhub không là gì đối với những chiêu trò quảng cáo ấn tượng, từ trao học bổng đại học tới giảm mạnh giá cho những người từ Upper Dicker. Vì vậy, có thể cho rằng việc họ tuyên bố bắt đầu chấp thuận đồng crypto Verge chỉ là một chiêu trò QC khác. nhưng, thay vào đó đây lại có thể là cú hích mà ngành tiền ảo cần.

Pornhub vẫn chưa cho phép mọi người mua mọi thứ bằng Verge (XVG) ngay lúc này, dù cho, trong video công bố của họ có nhắc đến việc đó như một điều tất yếu của tương lai. Tất cả những khoản thanh toán dài hạn, như ĐK theo tháng, vẫn sẽ phải thực hiện bằng thẻ tín dụng hay những cách thức thanh toán khác, vì bất kỳ loại tiền kỹ thuật s61 nào cũng có một mức độ bất ổn. tuy nhiên để thanh toán một-lần, mọi người sẽ có thể sử dụng Verge, nếu mọi người muốn. Không phải nói, những nhà đầu tư crypto đã mua vào Verge từ trước và chờ đợi giá tăng. nhưng, về lâu dài, Pornhub có thể đã tìm được chủ đề mà cryptocurrency có thể giải quyết, và nó cũng, dù chỉ một chút, là một bước đi mang tính chính trị.

TÌM HIỂU NGAY:
====> Biểu đồ giá bitcoin
====> Tin tức bitcoin
====> Đào bitcoin

Một trong các thách thức cơ bản mà tiền kỹ thuật số phải đối mặt là nó thường được xem như tài sản, trong khi mục tiêu lại là trở thành tiền điện tử. các bạn không mang một bức tranh thời Phục hưng đến cửa hàng để mua thực phẩm cho một tuần, & nhận được vài bức tranh Monet lại như tiền thối. chủ đề của tiền kỹ thuật số là với đại đa số chứng ta, $ và cen dễ dùng hơn cho các GD cá nhân & hàng hóa hằng ngày.
Phim khiêu dâm có thể là một trong những hoạt động mua bán hợp pháp phổ biến nhất mà hầu hết các bạn đều muốn giữ kín khoản chi từ thẻ tín dụng của mình hay những thứ tương tự. phải thừa nhận rằng, không phải những công ty khiêu dâm ghi “Anh này xem nhiều phim heo quá” trên khoản chi của các bạn ngay từ đầu, tuy nhiên cuộc sống tình dục nội tâm của chúng ta là thứ mà ta thường giữ kín cho riêng mình nhất có thể. & với việc các chính phủ đang cố gắng bắt các bạn đăng kí sở thích tình dục của mình với họ, và các bộ luật cố gắng dập tắt hoạt động mua bán tình dục trên mạng, thì một trong các cuộc chiến chống lại sự xâm phạm riêng tư lớn nhất trên internet có khi chỉ xoay quanh việc bạn có thể truy cập xem phim khiêu dâm hay hoạt động tình dục một cách ẩn danh hay không.
Theo cách khác, nó là một chủ đề lý tưởng để tiền điện tử xử lý. Dù sự ẩn danh của nó vẫn còn là đang là một vấn đề gây tranh cãi, nhưng không thể phủ nhận rằng sẽ khốn đốn hơn để truy một dãy số sê ri với tên bạn dính vào nó. Dù cho chính phủ ngừng Gia nhập vào công cuộc tạo ra một cơ sở dữ liểu của những người đi vào thành phố một mình, vẫn có một mức độ riêng tư thông qua crypto mà các bạn sẽ trân trọng. Có thể chúng ta sẽ không bao giờ sử dụng tiền số để mua hàng hóa, nhưng mà, một chút xíu riêng tư cũng đáng giá hơn rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here