1 vài điểm trên chiếc BlackBerry Z10, Q10 khiến quý khách hàng thích thú, đều có thể sử dụng bao da

0
28

Bên cạnh Phím bấm vật lý, cảm biến vân tay là một tính năng nổi trội được nhiều trang kỹ thuật Nhận xét tích cực về điện thoại di động Android mới của Blackberry – BlackBerry Z10, Q10.

Hôm nay, sau hơn 2 tháng đợi đợi, BlackBerry Z10, Q10 chính thức đến tay khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nhiều trang kĩ thuật đã đưa ra các Phân tích của chính mình về chiếc điện thoại Android này.

>> Z10, Q10 được bán cùng với các phần cứng khá đẹp, mộ linh kiện được theo sát đó là chiếc bao da BlackBerry Z10, Q10 chính hãng, tìm hiểu tại đây: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-blackberry-z10.html để tìm hiểu thông tin về chiếc linh kiện được blackBerry sản xuất đi kèm. Đây là duy nhất chiếc bao da khá bền bỉ, độ bền rất good.

Mạnh “bản sắc”

Được quảng bá lần đầu ở Triển lãm Di động Thế giới (MWC) cuối tháng Hai vừa rồi. Theo nhận định của nhiều trang kỹ thuật tiếng tăm, sản phẩm này vẫn phát huy được nhiều điểm mạnh vốn đã trở thành “bản sắc” làm nên tên nhà sản xuất “Dâu đen”.

Phím bấm vật lý của Z10, Q10 tiếp tục trở thành tâm điểm của sự quan tâm. Trang ZDNet Nhận xét đây là tính năng yêu thích nhất mà họ thấy ở sản phẩm mới này. Cùng chung nhận định đó, nhiều trang kỹ thuật khác đã tán dương sự dễ chịu và độ chính xác khi dùng Bàn phím.

blackberry-z10-trang-box

Một điều độc đáo ở Z10, Q10 chính là việc hỗ trợ nhận diện vân tay ngay trên phím cách làm của Bàn phím. Trang Mashable dành các lời khen cho chức năng này: “Đây trang bị lẽ là cảm biến vân tay nhanh nhất từng sở hữu trên điện thoại di động”. Tuy vậy, trang Engadget cho rằng tính năng này sẽ khiến người yêu thích BB cảm thấy lạ lẫm.

>> Các chiếc BlackBerry được xem lại và tư vấn triển khai dịch vụ bao da dành cho blackBerry Z10, Q10. với một loại bao da được sản xuất tự phát thì mức tiền thành luôn là một điểm mạnh, tham khảo ở đây: https://thegioiblackberry.com.vn/bao-da-blackberry-q10.html một trung tâm vô cùng tiêu biểu tại Hà nội, đây là các mẫu bao da khá mới và tuổi thọ cao dành cho người tiêu dùng BlackBerry.

Hiệu suất nhanh, vỏ bọc ngoài chắc hẳn cũng là những điểm mạnh khác của sản phẩm BlackBerry này. Trang công nghệ Android Authority khẳng định Z10, Q10 sở hữu tuổi thọ pin “hoàn hảo”, lên đến hơn 3500 mAh, vượt qua chiếc điện thoại trước đó của hãng là BlackBerry Priv. Độ bảo mật – “bản sắc” của BlackBerry cũng được nhiều trang kỹ thuật chú ý tới; đây là ưu điểm khiến BlackBerry được chính phủ Mỹ ưa thích.

Phím bấm cứng QWERTY trên Z10, Q10 chắc hẳn sẽ khiến khá nhiều đọc giả cảm thấy thích thú. Nó vẫn trang bị điểm mạnh của bất kể dòng thiết bị trước đây với năng lực di chuyển sang trái, phải, lên xuống tương tự một cái trackpad đích thực. Không những thế, phím space của Phím bấm còn tích hợp cảm biến vân tay. đương nhiên, các bạn vẫn trang bị thể gán bất kể phím tắt chương trình lên Phím bấm để mở nhanh chương trình, chẳng hạn như nhấn F để mở Facebook và I để mở Instagram.

BlackBerry Z10, Q10 dùng cổng USB Type-C và vẫn giữ lại jack cắm 3.5 mm. nút nguồn cạnh trái. Phím tăng xuống âm lượng đặt cạnh phải, một phím bấm được đặt phía dưới giúp các bạn truy cập nhanh duy nhất chương trình tuỳ chọn, và phím tắt dành cho chức năng nào đấy.

Một số điểm nhấn ĐÁNG chú ý CỦA Z10, Q10:
Khi nói đến năng lực bảo vệ tất cả dữ liệu bán hàng và nội dung cá nhân trọng yếu thì BlackBerry Z10, Q10 luôn dẫn đầu cùng phần mềm bảo mật BlackBerry®, hỗ trợ hoàn toàn vào cả phần cứng lẫn hệ điều hành của công cụ thay thế.

blackberry-z10-trang-cau-hinh

Phần mềm bảo mật của BlackBerry được hàng ngàn công ty và chính phủ trên thế giới tin tưởng sử dụng nhằm bảo đảm thông tin cho việc làm luôn an toàn và nhanh chóng. cùng BlackBerry Z10, Q10 khả năng bảo mật tiếp tục được Blackberry tập trung lớn mạnh lên duy nhất tầm cao mới cùng sự tham gia của hầu hết chuyên gia bảo mật tuyệt vời trong ngành.

Update Bảo mật lấy liền: BlackBerry trang bị kỉ lục về tốc độ triển khai dịch vụ bất kỳ bản vá bảo mật nhanh nhất, đồng thời thiết lập hàng rào để ứng phó với trục trặc và quản lý bản vá để bảo vệ công cụ thay thế của chính bạn khỏi tất cả các mối đe doạ tiềm tàng.

Chương trình DTEK của BlackBerry: tương trợ khách hàng giám sát hoàn toàn tự động phần mềm và bất kể chương trình để biết khi nào sự riêng tư của mình bị đe doạ và đưa ra hành động để cải thiện điều đó. ứng dụng DTEK cũng quan sát tất cả các ứng dụng khác và thông báo cho khách hàng lúc nào trang bị ứng dụng lấy ảnh hoặc video trên điện thoại di động mà khách hàng chưa cho phép, cho biết thời điểm nào micro bị bật lên, tự gửi tin nhắn hoặc truy cập vào danh bạ và địa điểm của các bạn.

>>> Khi bất kể dòng BlackBerry được theo sát ngày càng ít hơn, thì các chiếc BlackBerry Android mới đem đến một trải qua hoàn toàn mới cho khách hàng. các chiếc điện thoại blackberry nào nghe gọi tốt nhất bạn chưa từng thấy thì thời điểm này trang bị thể được đặt hàng cùng duy nhất khoản phí to. Đây là những lựa chọn chỉ dành cho giới đại gia mà thôi.

BlackBerry® Password Keeper: Lưu trữ nhiều mật khẩu cá nhân của chính bạn trên nhiều tài khoản khác nhau như email, facebook, ngân hàng, công việc một cách làm an toàn nhất. các mật khẩu đó sẽ được mật mã hóa bằng một mật khẩu duy nhất mà khách hàng chọn.

Linh kiện bảo mật: cung cấp nền vững chắc cho các lớp bảo mật khác. Quá trình sản xuất máy móc BlackBerry dùng duy nhất tay nghề độc quyền cho phép thêm Bảo mật ngay từ khi bật máy, đồng thời theo dõi, xác minh và dự liệu cho Z10, Q10.

Quá trình khởi động Bảo Mật: Để tin tưởng ngay từ khi bắt đầu, ở mỗi giai đoạn, chuỗi khởi động bảo mật của DTEK đầu tiên phải xác minh bất kể thành phần bước kế tiếp hoàn toàn không hư hại trước khi khởi động tiếp, cam đoan công cụ thay thế của bạn không bị giả mạo kể từ lần khởi động gần nhất.

Hệ điều hành Android được đổi mới: Bảo vệ hầu hết ứng dụng và nội dung an toàn khỏi gần như tất cả các cuộc tấn công. triển khai dịch vụ các bản vá nhằm xuống lỗ hổng bảo mật, bảo vệ nội dung cá nhân ngay cả khi điện thoại bị mất cắp.

Nâng cao năng lực quản lý thiết bị: Kích hoạt khóa máy móc khi bị xâm nhập, vô hiệu hóa chức năng wi-fi, bluetooth, SMS & MMS.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here