3 Vì sao Dash là đồng Tiền mã hóa mà các nhà investment thực thụ nên nhắm đến?

0
20

Dash đã thu hút các nhà investment kể từ khi nó được đưa ra vào tháng 1 năm 2014 và hiện tại nó được xếp hạng là 1 trong 10 đồng tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Hiện giờ, mức vốn hóa của Dash đã lên tới gần 2.8 tỷ đô la, đó cũng là một trong những lý do chính khiến Dash trở nên ngày càng ưa chuộng trong mắt giới đầu tư.
====> Tin bitcoin

Sự hấp dẫn chính là ở tốc độ GD của Dash cùng với một tính năng quan trọng không kém là ẩn danh người sử dụng. Đó là những gì mà nhà thiết kế Evan Duffield đã tập trung. Đồng coin này ban đầu được lấy tên là Xcoin (XCO) vào 18/01/2014. Vào ngày 28/2 thì được đổi tên thành Darkcoin. Tiếp đến ngày 25/03/2015 thì Darkcoin được đổi tên thành Dash.

Tốc độ giải quyết đáng kinh ngạc của Dash đã được đem ra so sánh & tỏa sáng trước Bitcoin cùng các đồng coin đối thủ khác. Điều này đã hỗ trợ Dash thu được nhiều dự án ngay từ thuở ban đầu. Thật vậy, vào cuối ngày thứ hai sau khi ra mắt, 1.9 triệu coin – trong tổng số 22 triệu coin đã được khai thác.

Ngoài tốc độ giao dịch và tính riêng tư, đồng tiền này còn dùng CN độc quyền là GD tức thời (PrivateSend) & GD vô danh (InstantSend). Thêm vào đó, Dash hoàn toàn là tự tài trợ & độc lập – được biết tới như là một tổ chức tự trị phân cấp (DAO) – làm cho nó trở thành đồng cryptocurrency độc nhất vô nhị & do đó nó là sự lựa chọn đầu tư hấp dẫn trong mắt giới đầu tư.

Với những ích lợi và tính năng tuyệt vời trên, Dash đã không mất nhiều time trở thành một phương thức thanh toán tiền điện tử thay thế cho Bitcoin đối với các nhà cung cấp dịch vụ. tới tháng 8 năm 2017, ước tính có hơn 300 tổ chức trên khắp thế giới – bao gồm cả Apple (trong App Store) – đã chấp nhận khách hàng thanh toán những DV hoặc sản phẩm bằng Dash.
====> xem giá bitcoin
Giám đốc điều hành đồng Dash – Ryan Taylor cho biết:

Dash là một project cung cấp các giải pháp tài chính được phân cấp an toàn. Đây là một hình thức tiền mặt số có thể được sử dụng trên trực tuyến, khi giao dịch với giới đầu tư & các nhà cung ứng DV trên toàn thế giới. Không giống như BTC, Dash có thể được gửi và nhận ngay lập tức, không có nguy cơ thanh toán gấp đôi hoặc trộm cắp & Dash tự hào về sự ổn định trong giá trị của nó.

Vào tháng 12 năm 2017, Dash đạt giá trị 1,370.16 USD cho mỗi đồng coin & mặc dù giá đã giảm vào đầu năm 2018, Tuy nhiên Taylor tin rằng nó sẽ đạt mốc 1.000 $ vào cuối năm nay & Dash sẽ có tuổi thọ dài hơn Bitcoin.

Dash tốt hơn Bitcoin về nhiều thứ. Nó đã nhanh chóng đứng đầu trong giới tiền kỹ thuật số trong chủ đề thanh toán do GD giá rẻ và tức thời tại bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Nó nhanh chóng kết hợp các phương thức thanh toán tốt nhất mà ngành công nghiệp này đang thiếu. Mỗi GD của Dash hoàn thành chỉ trong vòng vài giây do mạng masternode, điều này làm cho Dash có thể được chấp nhận tại thời điểm bán hàng và trực tuyến, giống như thẻ tín dụng vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here