Ai ngờ chỉ vài giọt nước rửa bát cũng có thể thông bồn cầu “sạch trơn” trong vài phút chỉ cần vài giọt nước

0
94

Không cần tới các dụng cụ cầu kỳ, chỉ việc vài giọt nước rửa bát là chúng ta cũng có thể tự thông tắc bồn cầu trong tích tắc mà không còn tốn sức.

 ==>> Xem thêm :   http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-bon-cau-nghet.html

thường thì, khi thông tắc bồn cầu, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chiếc pít-tông huyền thoại, tuy nhiên không hẳn mái ấm gia đình nào cũng có sẵn dụng cụ này trong nhà. Lúc đó bạn sẽ làm thế nào? bạn sẽ chạy ngay ra shop mua dụng cụ thông tắc bồn cầu về ư? không cần phải cuống quýt như thế, lúc này bạn chỉ cần vài giọt nước rửa bát là đủ để bạn thông tắc bồn cầu lập cập rồi.

Nghe qua có vẻ hơi vô lí, nhưng thực tế nước rửa bát không những chất tẩy rửa đồ dân dụng mà chúng còn có thể trở thành “cứu tinh” khi bồn cầu bị nghẹt. Nhờ bản lĩnh tẩy rửa mạnh, cùng độ nhờn quan trọng của nước rửa bát sẽ giúp bôi trơn đường ống dẫn và giúp chất thải trôi xuống bể phốt 1 cách đơn giản dễ dàng.

để ý trước khi triển khai các bước thông bồn cầu:

==>> Xem thêm :    thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng

– Chỉ xả nước một lần vì khi bồn cầu đã tắc thì bạn xả nước mãi vẫn không thể khiến vật cản trôi đi được mà càng làm tăng tình hình tồn ứ, đọng lại.

– mở cửa sổ thông gió.

– Sử dụng găng tay and đeo khẩu trang y tế khi sẵn sàng thông bồn cầu để bảo vệ vệ sinh.

Đeo găng tay trước khi thông tắc bồn cầu để bảo vệ lau chùi.

Cách thông tắc bồn cầu bằng nước rửa bát:

Bước 1: nhỏ tuổi vài giọt nước rửa bát trực tiếp vào bồn cầu đang bị tắc. lưu ý, không nên cho nước rửa bát vào vô số vì sẽ gây lãng phí, chỉ việc nhỏ vài giọt đầy đủ là đc.

==>> Xem thêm :    hút hầm vệ sinh đà nẵng

 

Cho vài giọt nước rửa bát vào bồn cầu.

Bước 2: Đổ nửa xô nước nóng dần dần vào bồn cầu. Độ nóng của nước nên vừa phải khoảng bằng nhiệt độ bằng cốc trà nóng của bạn vì nước sôi sẽ làm hỏng lớp gạch men của bồn cầu. tiếp nối, cứ để như thế khoảng 20 phút.

 

 

Đổ nước ấm vào bồn cầu để làm tăng hoạt tính and tiện ích của nước rửa bát.

Bước 3: Nhấn van xả nước trong bồn cầu and bạn sẽ thấy tác dụng thật bất ngờ. Nếu bồn cầu vẫn tắc, bạn cần lặp lại thêm vài lần nữa.

 

 

 

 

 

Bước đơn giản sau cùng là giật nước and đợi bồn cầu đc thông tắc quay về.

nếu không có nước rửa chén, chúng ta có thể dùng dầu gội hoặc một ít bánh xà phòng thay tuy nhiên dùng nước rửa chén vẫn chính là cách cực tốt. tuy nhiên, tuyệt vời và hoàn hảo nhất không dùng nước giặt, bột giặt vì chúng sẽ giết chết những lợi khuẩn phân hủy chất thải phía bên trong hầm tự hoại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here