BL02 Sàn GD Coinbase tự định giá mình ở mức 8 tỷ đô la

0
130

Coinbase – sàn GD Altcoin hàng đầu tại Hoa Kỳ, mới đây đã tự định giá nội bộ bản thân ở mức 8 tỷ đô la, các nguồn tin thân cận với thương vụ mua bán sáp nhập giữa ông lớn crypto này với Earn.com cho hay.

Trang tin tức CN Recode hồi ngày 30/04 BC rằng khi Coinbase mua đứt Earn.com hồi tháng trước, lời mời chào về vốn sở hữu của sàn đã gián tiếp khẳng định họ có giá trị lên tới 8 tỉ đô la.

Con số trên có thể nói là tăng một cách đáng kể so với lần định giá gần đây nhất, vốn diễn ra cách đây chưa đầy 1 năm.

Coinbase hồi tháng 8 năm ngoái đã được cho là có giá trị 1,6 tỉ $ sau khi kết thúc vòng gọi vốn tiến hành bởi IVP. Điều này đã khiến nó trở thành công ty đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực tiền ảo có tổng tài sản vượt ngưỡng 1 tỉ đô, xây chắc vị trí như là một trong những khoản investment được thèm muốn nhất Thung lũng Silicon.

nhưng, đã có rất nhiều thứ diễn ra trong vòng 8 tháng qua, cả với Coinbase lẫn ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số nói chung.

Coinbase trước đó được đưa tin là earn được doanh thu hơn 1 tỉ USD trong năm 2017, phần lớn trong số đó có được là nhờ quý IV phát triển kỉ lục của tiền kỹ thuật toán mà đã hỗ trợ BTC trào dâng lên con số không tưởng $20,000.

Sàn GD này cũng được BC là đã tìm đến những cơ quan quản lý Mỹ để thảo luận về việc được cấp phép hoạt động như là một công ty môi giới, cho phép nó niêm yết những token chứng khoán mà không vi phạm pháp luật.

Tìm hiểu thêm
====> giá bitcoin hôm nay
====> Tin tức bitcoin

Coinbase trong time gần đây vừa trải qua “cơn cuồng mua bán sáp nhập”, chi hơn 100 triệu đô để đưa Earn.com và Cipher Browser về dưới trướng của mình.

Chưa hết, Coinbase đã mở rộng đáng kể thư mục sản phẩm, bao gồm mở DV giám sát tài sản điện tử cho các tổ chức investment & thiết lập một quỹ investment tiền điện tử của riêng mình. Họ cũng vừa cải tiến lại nền tảng thanh toán của mình, cho phép thương nhân có thể chi trả bằng cryptocurrency mà không cần tốn nhiều công sức như trước.

Mặc dù thật khó để tin là giá trị của Coinbase đã tăng lên thêm tới 6,4 tỉ $ chỉ trong có 8 tháng, thế nhưng công ty này không cần phải là người duy nhất mà đặt mục đích cao như vậy. Nhiều nhà môi giới chứng khoán đã tiếp cận đến với những nhà đầu tư bây giờ của Coinbase để đề nghị mua lại cổ phần với mức giá mà nếu nhân lên sẽ mang lại cho Coinbase vốn hoá market từ 4,5 tới 6 tỉ đô la.

Coinbase đến thời điểm bây giờ vẫn chưa đưa ra bất kì công bố chính thức nào về Info trên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.