Cách thông cống nghẹt tại nhà dễ chơi chỉ cần nghĩ tới cảnh bồn cầu hay cống bị nghẹt lại không tránh đc rung mình

0
106

Ở sài gòn có hai nỗi khổ: 1 kẹt xe, 2 kẹt cống. chỉ cần nghĩ tới cảnh bồn cầu hay cống bị nghẹt lại không tránh đc rung mình. hôm nay xin chia sẻ cùng mọi người các cách thông cống nghẹt tại nhà dễ nhất thường được sử dụng bởi C.ty thong cong nghet thành phố sài gòn Net

==>> Tham khảo:   https://goo.gl/nyii2b

Cách thông cống nghẹt bằng… móc treo quần áo:

Sử dụng móc treo ăn mặc quần áo thông cống

đây là một cách đơn giản hơn nhiều nhưng hiệu quả lại đến không ngờ. Bạn duổi thẳng móc quần áo ra rồi bẻ cong một đầu làm sao cho tạo nên đầu móc. tiếp đến bạn sử dụng chiếc móc này móc qua ống nước, bồn cầu bị tắc nghẽn và lôi các rác rưởi nằm Trong số đó ra. Đây thường được gọi là phương pháp “câu mồi. Khi đã hoàn công của chính bản thân mình thông tắc cống tại Đà Nẵng   hãy xả ống bằng nước nóng để giúp làm sạch ống.

Sử dụng nước hâm sôi để thông cống nghẹt

Sử dụng nước đun sôi để thông cống nghẹt

có thể nói rằng đây chính là mẹo đơn giản nhất mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể triển khai được và cũng chính là một cách làm không mất giá cả. Bạn chỉ việc đun một ấm nước thật đầy rồi tiếp đến đổ dần dần xuống ống khoảng hai đến ba lần; mỗi lần cách nhau chừng vài giây, thời hạn đủ để nước nóng rất có thể “phát huy tác dụng”.

Sử dụng bột nở (nở (baking soda) và dấm

Trộn một hỗn hợp gồm khoảng 1/3 cốc bột nở làm bánh & 1/3 cốc dấm. Khi thấy hỗn hợp bước đầu sủi bọt, bạn hãy lập tức đổ xuống ống nước đang bị tắc.

Nó sẽ hỗ trợ “dọn sạch” các thứ vướng mắc trong ống như tóc, bùn đất hay cặn bẩn ứ đọng. Khoảng một tiếng sau, hoặc thậm chí là qua cả một đêm bạn hãy xả sạch ống với nước nóng. 1 cách làm khác mà bạn cũng có thể vận dụng chính là đổ bột nở trực tiếp vào ống trước rồi kế tiếp mới đổ dấm.

Một biến thể khác là sử dụng muối & bột baking soda. Cả hai phương án đều sở hữu kết quả giống hệt.

tìm hiểu thêm bài viết: cách thông cống bằng badking soda hay bột thông cống

 

thông cống nghẹt thành phố sài thành bằng Baking Soda

 

  hút hầm vệ sinh đà nẵng Sử dụng nước rửa bát để thong cong nghet.

Đây cũng là một cách thức hoàn toàn không lấy phí. Nếu bồn cầu nhà bạn có bị tắc thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một chiếc bát. Rồi tiếp đến đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát sẽ có chức năng như một chất bôi trơn giúp loại sạch những cặn bẩn. sau đó bạn cũng nên dội nước nóng xuống để hoàn tất công việc.

Sử dụng dung dịch thông tắc ống thoát nước để thong cong nghet

bạn cũng có thể mua bột thông cống Tracatu hoặc nước thông cống Tracatu. Bột này có khả năng làm phân hủy phân của bể phốt thành dạng nước , bột này có công dụng tạo men kết hợp với khí mê tan and oxi thanh dạng nước bảo đảm an toàn lau chùi môi trường. Để phòng chống bể phốt tắc nghẽn, mùi bốc ngược mỗi mái ấm gia đình nên sau 3 tháng cho 5 gói một lần, hãy bảo đảm an toàn cho môi trường xung quanh xanh nhà bạn!

Sử dụng máy hút bui đa năng để thong cong nghet sai gon.

Nếu nhà bạn có chiếc máy hút bụi đa zi năng (hút được cả chất lỏng) thì đó chính là 1 công cụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất để thực hiện các bước thông ống nước. đầu tiên, bạn cần chuyển cơ chế của máy sang dạng hút chất lỏng. sau đó bạn hãy bọc ống hút cẩn trọng để tránh bị hư hại trong tiến trình sử dụng. cố gắng bịt miêng ống một cách kín nhất rất có thể rồi tiếp đến cho ống hút vào trong ống nước & bắt đầu thực hiện công việc thông ống

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.