Giá bitcoin hôm nay (3/4): Thoát chết tại ‘giao lộ tử thần’

0
72

Giá bitcoin hôm nay đang dần phục hồi
Mặc dù chứng kiến cái gọi là “giao lộ tử thần” trong cuối tuần, bitcoin (Bitcoin) hiện đang tăng trên mốc 7.000 USD.
===> http://xemgiabitcoin.info/category/san-giao-dich/
Vào hồi 14h ngày 2/4, tỷ giá BTC lần đầu tiên vượt qua mốc 7.000 USD trong tháng này sau khi phải đối mặt với chỉ báo kỹ thuật đáng sợ được khẳng định trong cuối tuần qua (sự giao nhau giảm giá giữa đường trung bình di động MA 50 ngày và đường MA 200 ngày).
Tỷ giá BTC vừa chạm mức thấp kỷ lục 54 ngày ở 6.443 USD vào Chủ nhật (1/4), theo chỉ số giá BTC của CoinDesk. Hiện tại, vào lúc 7h29 sáng nay, giá bitcoin ghi nhận được là 7.067,44 đô la, tăng 9,68% so với mức thấp ngày 1/4.
Tính trên cả quý I/2018, tỷ giá bitcoin mất 45% giá trị, tương đương với 130 tỷ USD trên tổng giá trị thị trường của bitcoin.
Giá bitcoin khôi phục kéo theo sự tăng lên giá đồng loạt của thị trường, 10 đồng cryptocurrency hàng đầu theo giá trị thị trường đều tăng lên trong 24 giờ qua, với ETH tăng 1,7% lên 388,19 đô la, Ripple tăng lên 3,66%. Đáng chú ý có Stella tăng lên 10,56%, và Cardano (ADA) tăng 5,72%.
===> http://blogico.info/category/dau-tu-ico/
Tổng giá trị market của tiền kỹ thuật số hiện đạt con số 265 tỷ USD, sau khi bất chợt giảm dưới mốc 250 tỷ USD trong các ngày trước. Hồi đầu quý I, con số này đỉnh điểm đạt tới 830 tỷ USD.
Con số này vẫn còn là quá nhỏ so với market tài chính toàn cầu, rõ ràng bitcoin và cryptocurrency vẫn còn là 1 thời gian dài nữa để trở thành đồng tiền số chủ đạo theo giá trị market, giá BTC và hoạt động của người dùng.

==> http://thongtintienao.org/category/tin-tuc-ethereum/
Tỷ lệ chấp nhận BTC vẫn đang tăng lên ở Nhật Bản, Hàn Quốc
Mặc dù thị trường trồi sụt tiếp tục, ở Nhật Bản & Hàn Quốc, tỷ lệ chấp nhận BTC vẫn đang tăng lên. Nhà bán lẻ điện tử lớn nhất Nhật Bản Bic Camera vẫn đang chấp nhận bitcoin trong nhiều tháng qua, hãng hàng không giá rẻ lớn nhất Nhật Bản & chuỗi khách sạn Capsule đang tích hợp bitcoin, và nền tảng GD thương mại điện tử lớn thứ 3 Hàn Quốc đang tích hợp 12 đồng tiền số.
Ở Hàn Quốc, Seoul đang lên KH tăng trưởng đồng tiền kỹ thuật số của riêng họ gọi là “S-Coin”, nhằm mục đích dùng cho chương trình công ích quốc gia, theo trả lời của ông Thị trưởng Park Won-soon với CoinDesk Hàn Quốc. Ông cũng cho biết Seoul đang lên kế hoạch thành lập quỹ nhằm mục đích tăng lên cường công nghệ blockchain ở đất nước này. “Blockchain có thể áp dụng được đối với tất cả các cơ quan ở Seoul, như HT vận tải công của thành phố Seoul & cung cấp trợ cấp tuổi trẻ”.
một vài người cho rằng thị trường sẽ khôi phục mạnh mẽ, khi có sự quản lý tăng và lượng cung cấp các đồng tiền này bị giới hạn. Ngược lại, có các người dự đoán sự sụp đổ hoàn toàn đối với bitcoin và thị trường cryptocurrency. Họ cho rằng những đồng tiền này không có chút giá trị nào và giá chỉ di chuyển theo xu hướng đầu cơ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.