l03 Khởi đầu quý II năm 2018: BCH tăng lên 137%, ETH tăng lên 86% và XRP tăng 83%

0
150

thị trường tiền tệ kỹ thuật số đang thể hiện một viễn cảnh khá triển vọng trong quý II, với tâm lý tích cực từ nhà đầu tư đang quay quay lại thị trường. BTC vừa chạm đỉnh 9.755 USD trong tháng Tư này và có thể sẽ sớm phá vỡ ngưỡng 10.000 USD. Đồng tiền phát triển gần 42,84% từ mức giá thấp nhất kể từ đầu quý II, có vẻ giống như một giấc mơ hồi phục dành cho giới nhà đầu tư trung bình. Thế tuy nhiên, tính đến nay nhiều đồng tiền số khác đã vượt hiệu suất trong quý II của BTC.

XEM THÊM
===> http://thongtintienao.org/
===> Tin bitcoin
===> Tin tức Ethereum

Theo Data trong bảng dưới đây, đối thủ Bitcoin Cash (B-cash) của Bitcoin đã đạt mức lợi nhuận ấn tượng với khoảng tăng trưởng 132%, đẩy giá lên trên 1500 $ lần đầu tiên kể từ giữa tháng Hai. ETH ghi nhận con số lợi nhuận tích cực tới hơn 86,67%, dừng ở mức ngay trên 684 USD. Đừng quên XRP nhé, đồng tiền tăng 83% so với ngưỡng thấp nhất hồi đầu quý II. Litecoin cũng đã cho thấy sức mạnh của LTC với động thái tích cực, đánh dấu mức tăng trưởng 38% tính từ đầu quý II.

các con số thực sự khủng.

nhưng, chúng ta vẫn cần “trùm tiền số” – Bitcoin phá vỡ ngưỡng 10.000 $ vì như vậy thế trận có thể sẽ thay đổi. 10.000 $ là một rào cản tâm lý rất lớn đối với BTC, & rất có thể rào cản này sẽ bị công phá một lần nữa.

nhưng, xét từ quan điểm kỹ thuật, có một số vùng kháng cự sẽ thử thách BTC. Nhìn vào biểu đồ, đồng tiền có thể sẽ gặp vùng kháng cự quanh mức 9.800 $ – 10.200 đô la. nhưng động thái đi lên 10.000 USD có thể gây bùng nổ & mở đường đến mốc 15.000 USD. các nhà đầu tư chỉ báo (những người vạch chiến lược dựa trên PTKT) nên cân nhắc Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI). Trên biểu đồ hàng ngày của Bitcoin, RSI đang tăng lên dần tới vùng quá mua quanh mức 70. những trader nên thận trọng với những mức giá tiếp cận ngưỡng kháng cự trong khi RSI tiến gần sát vùng vượt qua mua. Đợt pullback lành mạnh sẽ là thời cơ lý tưởng để RSI “giãn” dần & chuẩn bị cho lợi thế tiếp theo.

Trước động thái giá tăng trưởng, Bank đầu tư Goldman Sachs đã tuyên hành động tuyển mộ một chuyên gia GD chứng khoán nhằm giúp công ty hoạch định chiến lược investment tài sản digital mới. những tin đồn về sự tham gia của những tổ chức lớn dường như đang trở thành hiện thực, mang đến niềm khích lệ cho những nhà investment tài sản mã hóa dài hạn rằng các “tay chơi” lớn đang tìm cách tham gia vào market. Tin tức này chắc chắn sẽ khuấy động cuộc thảo luận trước đây về việc liệu Goldman Sachs có sắp xếp một khu vực giao dịch tiền mật mã OTC dành cho khách hàng hay không. Cho tới nay, việc đặt bàn giao dịch tiền mật mã vẫn không có trong KH của Goldman Sachs, tuy nhiên có phải sẽ luôn như vậy? Với sự Gia nhập dẫn dắt bộ phận tài sản kỹ thuật số của Justin Schmidt, có thể nói Goldman dường như đang thực hiện bước tiến đó nhưng bây giờ công ty vẫn phủ nhận mọi dự định nói trên.

NASDAQ đã xác nhận tán thành tiền tệ kỹ thuật số một lần nữa, đồng thời đưa ra một biểu hiện rõ ràng cho thấy việc thế giới chấp thuận thực tại này chỉ còn vấn đề thời gian mà thôi. Đối với những nhà investment tiền mật mã, đây là một biểu hiện của lòng tự tin; & theo Mike Kayamori – đồng sáng lập sàn Quoinex – “các token mã hóa sẽ mở rộng phạm vi từ tiện ích đến an ninh và ngành công nghiệp sẽ tự nhiên mở rộng hơn nữa”. Trái lại, David Yue – Quản lý đối tác tại Meredith Capital thể hiện thái độ ít lạc quan hơn: “Tôi nghĩ sự có mặt của tên tuổi lớn như NASDAQ trên thị trường sẽ hỗ trợ tiền tệ mã hóa khôi phục, nhưng theo tôi các bạn vẫn đang dõi theo SEC nhiều hơn”.

Tuy nhiên, nhiều trader tin rằng chúng ta đã thoát khỏi tình cảnh khốn đốn khi nói đến thị trường bear (xu thế giảm), nhưng thời gian sẽ trả lời liệu xu hướng tụt giảm có bị phá vỡ hay không. Nếu Bitcoin có thể vượt ngưỡng 10.000 $ & tiếp tục chiều hướng đi lên để chạm mốc 12.500 đô la, khả năng thị trường bull (xu hướng tăng lên) sẽ lớn hơn nhiều.

Nhìn chung, tâm lý trader trên thị trường đang khá tích cực và những yếu tố cơ bản tiếp tục được cải thiện cũng như gia tăng niềm tin của nhà đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại, tình hình dường như đang “nổ phát súng” báo hiệu cuộc đua thú vị tiến xa hơn tới quý II năm 2018.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.