Lý do cần phải thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 ở Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội

0
29

Maxmobile sửa mặt kính Xiaomi Redmi Note 2, thay mới cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 chất lượng tại Hà Nội. tương đối nhiều khách tư vấn khi nào cần sửa mặt kính cho xiaomi redmi note 2, hãy với Maxmobile tìm hiểu tin tức hay cách sửa chữa khi kính cảm ứng, màn hiện thị siêu phẩm redmi note 2 bị vỡ nhé. smartphone hỗ trợ khi khách hàng bị vỡ mặt kính chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 2

khách hàng cần sửa mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 tại TPHCM, Hà Nội

Module màn hiện thị của Xiaomi Redmi Note 2 bao gồm 3 lớp tách biệt: kính, mặt kính và màn hiện thị. Chúng được gắn với nhau bởi những lớp keo chuyên dụng rất chắc chắn, muốn tách các lớp ra khỏi nhau hay ép lại với nhau cần dùng siêu phẩm ép chân không chuyên nghiệp.

Lớp mặt kính của Redmi note 2 bên ngoài có tác dụng bảo vệ màn hiện thị khỏi các va đập hoặc là mặt tiếp xúc với ngón tay khi ta cầm màn hiện thị. Bên dưới lớp mặt kính cảm ứng là lớp mặt kính cảm ứng. Thông thường khi bị vỡ kính cảm ứng, lớp mặt kính cảm ứng cũng bị ảnh hưởng theo.

Trong với là lớp màn hiện thị có tính năng hiển thị ảnh mà chúng ta thường xuất hiện. Khi mặt kính cảm ứng bị vỡ mà k ảnh hưởng đến mặt kính cảm ứng thì chúng ta sẽ Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 tại TP Hồ Chí Minh

và trong tình huống bị liệt mặt kính thì chúng ta cũng chỉ cần thay thế cảm ứng Xiaomi Redmi Note sản xuất luôn đóng vai trò rất lớn trong làm chiếc điện thoại.

Khi vỡ kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 có cần phải thay ngay không?

Nguyên nhân chính dẫn đến cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 bị vỡ đa phần là do va chạm, thi thoảng do các lý do khách hàng quan. Trong tình huống màn hình, mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 bị vỡ, quý khách hàng đừng nên lo lắng.

hiện nay cùng công nghệ hiện đại, Maxmobile có thể thay lại màn hình, cảm ứng như mới. Sau khi sửa mặt kính Xiaomi Redmi Note 2, quý khách hàng có thể cầm bình thường toàn bộ các chức năng mà không phải lo lắng gì.

Trung tâm bảo hành hay sửa chữa máy, smartphone tính bảng Maxmobile – 0969 655 655

Lý do nên thay thế mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 tại Maxmobile

Công nghệ hiện đại, nguồn gốc linh kiện rõ ràng

Maxmobile luôn đầu tư những smartphone móc, công nghệ hiện đại nhất bây giờ vào việc thay thế hoặc khắc phục. khách luôn yên tâm về điện thoại của chính mình được chăm sóc kỹ lưỡng, chất lượng sau khi thay thế mặt kính luôn luôn đảm bảo.

tuy nhiên mặt kính cảm ứng dùng để thay cho khách hàng được chúng tôi nhập khẩu chính hãng, khách được kiểm tra mặt kính trước khi thay thế. tất cả các mặt kính thay ra toàn bộ được bảo hành đổi mới trong 6 tháng.

>>> Tham khảo: Thay màn hình Xiaomi Mi 5S Plus uy tín

Quy trình khắc phục thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 theo tiêu chuẩn chính hãng

Maxmobile tích hợp quy trình khắc phục Xiaomi thay mới mặt kính theo tiêu chuẩn của các hãng smartphone lớn hiện nay, gồm các bước sau:

Bước Một: Lễ tân thừa nhận chiếc điện thoại hay kiểm tra lại lỗi sảm phẩm

Bước 2: kỹ thuật viên check thống nhất lỗi cùng quý khách hàng. (Xác tiếp nhận tình trạng điện thoại)

Bước 3: Lấy mặt kính cảm ứng Xiaomi Redmi Note 2 để quý khách check trước khi thay thế.

Bước 4: Tiến hành thay thế hoặc kiểm tra đều máy trước khi bàn giao

Bước năm: Nhân viên gửi điện thoại cho khách, viết giấy bảo hành cho dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2

Phương châm phục vụ quý khách của Maxmobile.

  • Linh kiện mới 100% tránh hàng dựng
  • kính, màn hiện thị được test độc lập bởi thấp nhất 1 Đội ngũ kỹ thuật viên + 1 Đội ngũ nhân viên kinh doanh (và thắc mắc) trực tiếp cùng khách.
  • Thời gian bảo hành dài hơn.
  • Đội ngũ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp
  • chế độ giá hợp lý nhất, rẻ nhất tại Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.