Một chiếc BlackBerry cũ còn hỗ trợ khá nhiều những kĩ thuật ngày nay và trang bị đi kèm cả tài nghe

0
29

Với các khách hàng đã trót phải lòng trái dâu đen đến từ Canada thì các thành phẩm duy nhất thời như 8100, 9000 hoặc 9930 hẳn đã rất quen thuộc. bất kể thành phẩm mới như Z10, Z30 hay Classic vẫn chưa thể mang lại cảm nhận quen thuộc như các dòng điện thoại di động cổ điển tuy nhiên đem đến được nhiều chức năng tiên tiến nhất hơn.

>> Tư vấn dành cho người không sở hữu năng lực nhìn, trên BlackBerry vẫn sở hữu những chức năng trợ giúp, chiếc bao da blackberry 9700 chính hãng có thể tư vấn cho việc nghe gọi của những người khiếm thính tốt hơn. Chiếc BlackBerry os kiểu cũ đã mang đến những điểm tích cực hơn cho người sử dụng đang bị tác động vởi ccas

Dù vậy thì các chiếc Blackberry 9700, 9800 vẫn được áp dụng đầy đủ bất kể ứng dụng thiết yếu cho việc dùng hàng ngày. Hôm nay dReview sẽ trải qua bất kỳ chương trình như Facebook hay là Viber trên những sản phẩm cổ này để xem nó trang bị hoạt động tốt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng và không nhé!?

1. Nhìn lại dòng Blackberry Bold

Tất cả thành phẩm như Blackberry 9700, 9800 đã sở hữu tuổi đời lên đến gần 10 năm. Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, đây là khoảng thời hạn đủ dài để đưa những chiếc thiết bị này về với hoài cổ. Đó là thời mà 9700, 9800, 9700, 9800, 9930 sáng ngang với iPhone 3G, Nokia E71.

2. Hệ điều hành BB OS thông minh, đủ chương trình
Điều tốt nhất của các chiếc máy Blackberry Bold này là chúng được chạy trên phần mềm Blackberry OS 7. phần mềm này dù  không phải là mới nhưng vẫn là một trong những phần mềm trang bị tính bảo mật cao nhất hiện nay. ngoài ra là kho chương trình khá phong phú, phục vụ tương đối xịn các yêu cầu về trò chơi, chương trình, không gian trải nghiệm. duy nhất là bất kể ứng dụng mà các bạn trẻ hoặc trải nghiệm lúc này như Facebook, Viber, KakaoTalk hoặc là Line đều trang bị mặt trên môi trường này.

Blackberry-9800-(Torch)-thiet-ke

>>> Một lỗi cần xử ký mà khi người yêu thích BB sử dụng BlackBerry 9700, 9800 đó là lỗi cần xử ký phụ tùng, chiếc tai nghe của BlackBerry là một trong những mẫu tai nghe đã cổ và được làm khá đơn giản thích hợp với một chiếc BlackBerry. Nếu muốn trang bị ngay một chiếc tai nghe blackberry 9800 chính hãng thì khách hàng trang bị thể đặt mua ở Shop với chất lượng.

Hiện nay mình sẽ thử trải nghiệm những phần mềm này trên chiếc Blackberry 9700, 9800 để  xem nó trang bị có giá trị và đáp ứng đủ hầu hết nhu cầu của chúng ta hoặc không.  đầu tiên sẽ là ứng dụng kết nối tới mạng xã hội vô cùng quen thuộc Facebook. Đây không phải là app chính chủ của Facebook mà bởi chính Blackberry cài đặt nên,  vì thế mà  vẫn mang đầy đủ bất kỳ khả năng tối thiểu từ nhắn tin, xem tất cả các thông tin,  xem status của bạn bè cho đến bất kỳ khả năng nâng cao hơn như check in hoặc truy cập vào hội nhóm.  Tốc độ load khá nhanh và hoạt động tốt, tất cả dùng 3G hay Wifi. và nhất là dù sở hữu thoát khỏi chương trình tuy nhiên mỗi khi có thông báo thì ứng dụng sẽ ngay lập tức thay đổi icon để báo cho quý khách hàng biết. Đi đi kèm đó là chương trình Messenger bởi chính Facebook lớn mạnh, với app này quý khách trang bị thể  nhắn tin, gửi ảnh không kém kém so với chương trình trên Android và iOS. đương nhiên là nó cũng trợ giúp thông báo,  thậm chí là đa năng luôn vào cửa hàng thông báo của BB OS 7.

Một khi ngày xưa, bi điều hướng thiết kế người tiêu dùng khó chịu bởi nó làm việc rất chất lượng lúc đầu, cuộn rất mượt tuy nhiên khi đã dùng lâu và vì bị hao mòn thì ‘quả bóng’ này chạy nhanh hay bị dính ‘chậm’. Sau này, nhờ bàn di điều hướng sửa chữa của BlackBerry 9700, 9800 mà vấn đề này đã được giải quyết hoàn toàn.

9700, 9800 sở hữu bàn di điều hướng cực tiện dụng với người yêu thích BB

Camera có khả năng điều chỉnh tiêu cự tự động

Camera 3.2 megapixel ở BlackBerry 9700, 9800 đích thực là chẳng trang bị gì để mà nhắc đến (vì hiện nay thị trường đã có mẫu di động trang bị máy ảnh đến 12 điểm ảnh) nhưng nó là một chiếc máy ảnh điện thoại di động rất tốt – và là camera hàng đầu quý khách hàng sẽ thấy ở tất cả công cụ thay thế cầm nắm tay nào của RIM. camera 9700, 9800 sở hữu năng lực điều chỉnh tiêu cự hoàn toàn tự động, trang bị thể chộp được các hình ảnh ở vào các thời điểm kỳ quặc.

Chụp ảnh quay phim dù chỉ sở hữu 3.2mpx tuy nhiên chẳng khác nào 5mpx.

BlackBerry 9700, 9800 được đánh mức giá là 1 trong 5 mẫu smartphone BlackBerry trang bị pin rẻ nhất.

>>> Đây là duy nhất trong những chiếc BlackBerry đã Lên kệ đầu tiên với trackpad được làm cảm ứng, mẫu điện thoại được sản xuất khá dễ sử dụng, với duy nhất body quen thuộc từ Bold đời đầu. trang bị thể quý khách hàng chưa biết đến chiếc điện thoại blackberry nào tốt nhất tuy nhien nó chỉ là duy nhất khái niệm chỉ những chiếc BlackBerry hoặc hầu hết dòng smartphone đặc biệt mà thôi.

9700, 9800 sở hữu thời lượng đàm thoại trung bình 6 giờ trên 3G, thời hạn đợi đến 17 ngày và chơi nhạc liên tiếp đến 38 giờ, theo RIM. các con số này rất ấn tượng, đặc biệt khi quý khách hàng so chúng với tuổi thọ pin của các công cụ thay thế khác.
Blackberry-9800-(Torch)-hieu-nang

Vậy có thể mua phiên bản đáng đồng tiền này ở đâu?

Lúc này, máy BlackBerry 9700, 9800 mới trăm phần trăm trên thị trường thật sự rất hiếm. Đến 95% máy BB 9700, 9800 đang được bán trên thị trường là máy truyền thống hoặc được tân trang lại (nói nôm na là “dựng” lại). Trên sự thật, cho dù được “dựng” một các bước tỉ mỉ và tuyệt vời quy trình mấy, máy Renew nói không sở hữu được độ “chất”, chắc tay và cảm giác “sướng” như thiết bị zin mới 100%. Và trên thị trường còn một số máy bị BlackBerry đưa vào danh sách “đen” (block PIN), các máy này không sử dụng được dịch vụ của BlackBerry (BIS, BES), đa phần là bởi máy được làm lại và báo mất.

Riêng Thế Giới BlackBerry, duy nhất trong các trung tâm bán smartphone BlackBerry dẫn đầu ở TPHCM, đã may mắn nhập được lô hàng BlackBerry 9700, 9800 có xuất xứ rõ ràng mới trăm phần trăm. Đây là máy “clear stock” (hàng tồn kho, không sản xuất nữa), là lô hàng cuối cùng từ nhà thiết bị nên số lượng không nhiều. máy cung cấp nhận bảo hành 3 tháng, đi kèm sạc cáp có xuất xứ rõ ràng. hơn nữa, lúc mua hàng ở Thế Giới BlackBerry, người dùng còn được dán màn hình mặt kính, khuyến mãi bao da hoặc ốp lưng. trung tâm sẵn sàng giao hàng FREE trên toàn quốc cho những người dùng ở xa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.