Nhiều loại bao da BlackBerry Z10, Q10 được cung cấp tại Shop được sản xuất bằng da thật khá bền

0
27

BlackBerry đã chắc chắn tiến đến nền tảng Android. Nhà sản xuất điện thoại Canada đã xác nhận họ đang phát triển một phiên bản Android gọi là BlackBerry Z10, Q10.

>> Duy nhất trong những chiếc BlackBerry được thay đổi về cả hình dáng ngoài lẫn phần phần mềm bên trong, đây là một trong các chiếc BlackBerry android đi đầu và chúng ta hiếm gặp được chiếc bao da blackBerry z10 thích hợp và đầy cảm hứng như Z10, Q10. một lựa chọn bao da thích hợp cho các bạn nếu muốn trải qua một chiếc bao da.

BlackBerry Z10, Q10 sẽ Lên kệ vào cuối năm qua tuy nhiên đến bây giờ, cấu hình và nhiều hình ảnh thực tế của thành phẩm đã dần dần lộ diện qua tất cả thông tin rò rỉ.

Thiết kế của BlackBerry Z10, Q10

BlackBerry đã gây bất ngờ tại triển lãm di động MWC 2015 khi cựu CEO Ron Louks của hãng này ra mắt một trang thiết bị bí mật. Nó sở hữu màn hình cảm ứng cảm ứng, cong ở hai mép và có Bàn phím trượt. Thời điểm đó, công cụ thay thế chạy BB10 và BlackBerry không tiết lộ thêm gì về sản phẩm đầu ra.

Blackberry-Q10-thiet-ke

Máy móc được đồn đoán sẽ chạy Android vào tháng Bảy và ban đầu nó được gắn cùng cái tên BlackBerry Venice. Mới đây, CEO John Chen của BlackBerry đã xác nhận thiết bị đó sở hữu tên chắc chắn là BlackBerry Z10, Q10.

Sau khi không gặt hái được nhiều giá trị cốt lõi từ tất cả mẫu DTEK, BlackBerry Mobile (chuẩn xác hơn là TCL) đã đáp lại lòng mong muốn của fan hâm mộ bằng việc công bố mẫu di động̣ hiện đại nhất là BlackBerry KEYone. Dù đã “phân phối mình”, tuy nhiên BlackBerry KEYone vẫn giữ được nét đặc trưng của “Dâu Đen” tương đương với trên mẫu BlackBerry Z10, Q10 với Phím bấm vật lý QWERTY, năng lực bảo mật và đều là smarphone Android.

>> Khi tất cả dòng BlackBerry Android ngày càng mở rộng, thì phân khúc mới như BlackBerry KEYone được ra mắt với công chúng đã gây xôn xao duy nhất thời gian, đây là một trong những chiếc điện thoại được TCL mang đến bao da blackberry q10 một phần cứng cực kì đẹp và tạo nên đẳng cấp cho người tiêu dùng, bao da được làm từ loại da đẳng cấp và gia công rất rành mạch…

BlackBerry Z10, Q10 là sản phẩm đầu tiên của công ty này khi chuyển mình sang dùng Android, thể hiện sự quyết tâm theo kịp thời đại tuy nhiên viễn cảnh tươi đẹp đó vẫn chưa đến cùng họ. Sang đến ở BlackBerry KEYone, hãng cung cấp này đều dựa trên môi trường bất kể mẫu DTEK đã có nhiều đổi mới bên trong để nó trở nên mê hoặc và sở hữu tiềm năng hơn.

Sang đến BlackBerry KEYone, chiếc thiết bị này lại ở duy nhất phân khúc khác so với người đàn anh. Mức giá mua phân phối của BlackBerry KEYone công bố là 549$ – không cao mà cũng chẳng rẻ như kì vọng. bên cạnh đó, công cụ thay thế này vẫn đem tới chất “Dâu Đen” từ Phím bấm vật lý (không trượt) QWERTY. màn hình hiển thị của máy từ tấm nền tảng AMOLED đã được chuyển sang tấm nền IPS để thích hợp hơn cùng đối tượng mà hãng nhắm đến. máy ảnh của BlackBerry KEYone bị xuống độ phân giải xuống từ 18MP -> 12MP. tuy nhiên cảm biến sử dụng là Sony IMX 378 khẩu độ f/2.0, đây là cảm biến cực kì ổn định bởi nó đã được áp dụng trên sản phẩm Google Pixel.

Blackberry-Q10-fullbox

Thời điểm đó, BlackBerry Z10, Q10 được biết là trang thiết bị Android khác biệt nhất ở tất cả các quốc gia, khác biệt với hầu hết những công cụ thay thế Android còn lại. Tuy trang bị mức mức giá khá cao, gần 19 triệu đồng, hàng xách tay đặt trước với mức giá còn cao hơn, nhưng BlackBerry Z10, Q10 vẫn thiết kế mưa thiết kế gió trên cửa hàng mà mang đến nhiều trải qua thú vị cho khách hàng.

Dẫu vậy, là sản phẩm đầu ra đầu tiên của BlackBerry chạy Android nên Z10, Q10 cũng chứa không ít các hạn chế khiến khách hàng chưa ưng ý: HĐH Android 5.0 còn nhiều khuyết điểm, thiết bị chưa thể gõ tiếng Việt, trạng thái nóng máy và độ trễ tương đối cao cũng như camera lấy nét khá chậm.

Xét về làm và bảo mật, Z10, Q10 vẫn giữ vững sự độc tôn của chính mình trên thị trường thời điểm này: Đó là khả năng bảo mật đỉnh cao. Đó là Phím bấm cứng có thể cảm ứng trên mặt phím và hơn hết là thiết kế dạng trượt được fan ví von là dòng máy trượt mỏng nhất thế giới.

BlackBerry Z10, Q10 hội tụ đủ tất cả tất cả đòi hỏi mà một fan BlackBerry đang mong mỏi ở dòng máy BlackBerry 10, đó là kho chương trình khổng lồ của Android và một dòng máy đem trong mình một Bàn phím vật lý QWERTY cùng những trải qua người yêu thích BB thông minh không lẫn vào đâu được của BlackBerry.

>> Chiếc điện thoại blackberry nào nghe gọi tốt nhất là một trong những thông tin rò rỉ được bổ sung thêm một phân khúc mới dành cho khách hàng. Đây là các smartphone thể hiện cái chất chứ không phải sự tiên tiến trong làm và phần mềm. một sản phẩm hiện đại nhất không thể bằng so sánh cùng chiếc BlackBerry đã làm nên đẳng cấp nhất định.

Trong suốt 12 tháng qua, BlackBerry đang chứng minh quá trình làm việc nghiêm túc của mình để đem đến những trải nghiệm hàng đầu cho người tiêu dùng. Bằng chứng là các bản nâng cấp phần mềm định kỳ hàng tháng vào cùng ngày với những giới thiệu của Google về bảo mật, cũng như tư vấn trình độ chuyên môn rất kịp thời bao gồm cả việc giới thiệu kịp thời của Android 6.0 Marshmallow và cải thiện hiệu năng sử dụng của thiết bị. các hạn hế của Z10, Q10 gần như đang hoàn toàn được xóa bỏ, nhưng những đánh giá ban đầu dành cho sản phẩm đầu ra này vẫn chưa được nhận định đúng đắn. Chúng ta hãy nhìn vào duy nhất BlackBerry Z10, Q10 thời gian gần đây để biết rằng hơn những đổi mới của thành phẩm nay nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here