Priv đối với phụ tùng đi đi kèm là duy nhất sản phẩm hoàn toàn mới lạ với người dùng BlackBerry

0
180

Có đôi khi cảm nhận quan trọng hơn tương đối nhiều so sánh với trải qua sử dụng sản phẩm. Cái cảm giác dùng một cái gì đó khác biệt so với phần còn lại của thế giới iPhone và Galaxy thật sự sẽ sản xuất khách hàng hài lòng, duy nhất là các người sử dụng di động̣ ở phân khúc điện thoại đẳng cấp. Sẽ khá là vất vả để diễn tả cảm hứng từ tiếng “tạch” trượt Bàn phím Priv, leap ra để trả lời tin nhắn hay di động̣ khi các bạn đi trong duy nhất tòa nhà, và trên tàu điện ngầm…

>> Để nói về chiếc BlackBerry Priv, leap, chúng ta có thể thấy rằng phân khúc hạng sang này được Lên kệ nhưng chưa thực thụ hài lòng với mức giá mua, có thể thấy ngoài Tai nghe BlackBerry priv thế giới blackberry cho nên duy nhất cái gì đó khác biệt, thì Priv, leap lại khiến nhiều người ko thấy bởi màn hình trượt kiểu BlackBerry Torch

tai-nghe-blackberry-priv-2

Thế giới điện thoại tiên tiến nhất thật sự đã khiến mất đi tính sáng cho của bất kỳ tất cả các nhà cung cấp. Thay do giới thiệu ra các khác biệt về ngoại hình, họ lại đua nhau về vật liệu, về nhôm kính, về Kevlar và bất kỳ vật liệu tổng hợp khác. gần như tất cả các sản phẩm không xa đây của BlackBerry vẫn tiếp tục duy trì duy nhất cái gì đó khác biệt về thiết kế, dù tiện hơn, hoặc bất tiện hơn thì làm nắp trượt vẫn là lý bởi chính mà mình chọn Priv, leap, bên cạnh tên nhà sản xuất BlackBerry và Android.

Sử dụng màn hình cảm ứng cong tràn ra hai bên, kiểu màn hình mặt kính mà Samsung ứng dụng trên Galaxy S6 edge, Priv, leap cho cảm nhận gọn gẽ hơn so sánh cùng kích cỡ thật cũ nó. Trên thực hư, ngoài việc báo pin khi sạc thì màn hình mặt kính này gần như không thiết thực, nó cũng chẳng cho cảm hứng như lần đầu mình thấy Galaxy S6 edge hoặc mặt kính cong của Nokia Lumia 930. Điều đáng nói ở đây là phần mép tiếp xúc của máy với khung màn hình mặt kính bị bẻ cong quá gắt, làm ra duy nhất khoảng trống nhỏ sẽ thiết kế tay người dùng hơi khó chịu khi vuốt từ mép vào.

>> Phong cách của blackBerry Priv, leap so cùng phân khúc Android khác thì Priv, leap hơi cũ, nó được cho là chiếc điện thoại cổ truyền cùng kiểu dáng nắp trượt. Ngoài chiếc Priv, leap thì quý khách có khả năng tìm hiểu hầu hết linh kiện thiết yếu như Tai nghe BlackBerry leap thế giới blackberry cũng là một trong các linh kiện có thể dùng cho BlackBerry Android.

Trên sự thật, bất kể chúng ta toàn bộ vuốt từ lưng chừng màn hình cảm ứng cong vào chứ không vuốt từ viền màn hình mặt kính nên nhược điểm trên là không quy mô rộng, thế tuy nhiên nếu Priv, leap dùng màn hình cong nhẹ xu hướng 2.5D thì mình sẽ hạnh phúc hơn là quy trình sử dụng màn hình cảm ứng cong xu hướng này. thiết kế của Priv, leap không tôn được thẩm mỹ của màn hình mặt kính cong như Galaxy S6 edge/S6 edge Plus và chức năng cũng không bao gồm gì duy nhất để nhớ. Mình có nghe tin đồn về duy nhất chiếc điện thoại Android thiết kế kiểu Passport nhưng hẹp hơn về bề ngang, trải nghiệm màn hình cảm ứng 2.5D, hãy cùng đợi xem.

Máy được cài sẵn phần mềm Android 5.1.1 Lollipop, đây là dòng smartphone đi tiên phong của BlackBerry dùng phần mềm này. cùng hệ toàn bộ hành mới này, BlackBerry cũng đã thêm vào nhiều khả năng tiện lợi và phổ của hãng như BlackBerry Hub, quản lý toàn bộ email, tin nhắn, mạng xã hội…

Ngoài ra, Blackberry Priv, leap cũng được trợ giúp chuẩn kết nối 4G-LTE, Bluetooth 4.1 và hỗ trợ NFC. máy có 1 cổng micro USB dùng để sạc cũng như chép nội dung và duy nhất pin 3410 mAh.

Máy ảnh Blackberry Priv, leap

Trước đây, Blackberry chưa từng được đánh giá cao về khả năng chụp ảnh tuy nhiên ở Blackberry Priv, leap đã có sự thay đổi. camera chính của máy có độ phân giải 18MP được bố trí hơi lồi ở mặt lưng và được bảo vệ bằng duy nhất vòng kim loại xung quanh. Đồng thời thiết bị cũng được tích hợp nhiều khả năng tương trợ chụp ảnh: kĩ thuật chống rung quang học OIS, chế độ HDR, hiệu ứng chính thức khi chụp ảnh live filter… cho phép chụp ảnh nhanh, đơn giản, thỏa mãn gần như tất cả các khách hàng.
tai-nghe-blackberry-priv-

Camera phía sau 18MP hơi lồi và được bảo vệ bằng một vòng hợp kim

Độ tái tạo màu tốt, chụp ảnh thậm chí khi đang rung tay và đối tượng đang chuyển động toàn bộ ổn, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

>>> Trong số tất cả các dòng Blackberry đây cũng từng được biết tới là duy nhất phân khúc mức giá rẻ và được lựa chọn như duy nhất dòng di động̣ bền và độc đáo. những lựa chọn giờ đây dành cho BlackBerry khá nhiều và đang dạng về mức giá mua.

Camera trước 2MP, một con số khá khiêm tốn so cùng mặt bằng chung của tất cả các dòng điện thoại đẳng cấp lúc này. tuy nhiên, Blackberry vẫn áp dụng tính năng chụp ảnh selfie góc rộng (Panoramic Selfie) tuy nhiên chất lượng ảnh chỉ là tạm được vì độ phân giải thấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here