Tại Sao khắc phục thông khi cống nghẹt Vì Sao bạn lại suốt cả ngày phải thông tắc cống

0
100

Đã bao giờ bạn tự đặt thắc mắc rằng: Lý Do bạn lại suốt ngày phải thông tắc cống, thậm chí phải bỏ tiền ra Để thuê dịch vụ thông tắc mới có thể khắc phục được? nếu bạn tìm ra đc đáp án, thì tôi có thể cam đoan rằng tình trạng tắc nghẽn cống rãnh sẽ không còn thường xuyên tiếp diễn với gia đình bạn nữa.

==>> Tham khảo:    https://goo.gl/We1Gbk


Tại Sao gây tắc cống chính mà Shop chúng tôi chia sẻ trong nội dung bài viết này sẽ giúp bạn hạn chế không để xảy ra thực trạng tắc cống, hay đường ống dẫn nước…

1- Tóc rối

Đúng thế, tóc rối là quân thù bậc nhất gây ra tình trạng tắc nghẽn cống nhà lau chùi. có lẽ rằng bạn không chú ý rằng khi sau mỗi lần gội đầu, hay chải tóc thì tóc rụng rất nhiều nhất là những mẹ, các cô gái chiếm hữu mái tóc dài. có thể những sợi tóc đó sẽ vô hại nếu chúng ta vê vê nó & cho vào thùng rác. Nhưng số đông thói quen đã dội chúng xuống cống. dần dần những búi tóc rối sẽ khiến tổ trong đường ống thoát nước and sẽ gây ra cản trở dòng chảy.

Khắc phục thông tắc cống tại Đà Nẵng  : trước hết bạn nên tạo thói quen gom tóc rối đó cho vào thùng rác chứ đừng dội cho chúng trôi xuống cống.

Nếu đã chẳng may bị tắc thì bạn tìm cách tháo đường ống để loại trừ tóc Trong đó. nếu như không làm đc cần được gọi cho thợ thông tắc cống gần nhất. chúng ta có dòng thiết bị thông tắc sẽ bình yên hơn, công dụng hơn.

2- Giấy lau chùi

có rất nhiều mái ấm gia đình thường hay cho giấy vệ sinh xuống bồn cầu. Giấy vệ sinh không thể phân hủy trọn vẹn trong bể phốt, nhất là các loại giấy kém unique. Dù không cố ý, nhưng bạn cho lượng giấy lớn vào bồn cầu, khiến cho tắc bồn cầu, thậm chí tắc cả đường ống bể phốt.

Khắc phục: đừng nên cho giấy xuống bồn cầu, nên định kỳ đổ dung dịch phân hủy xuống bể phốt. Nếu bị tắc thì nên được gọi cho đội thông tắc bồn cầu để đc lập cập khắc phục.

3- Thực phẩm.

Thực phẩm: cơm, rau, thịt… khi bạn rửa bát chủ quan vì chúng không đáng kể nên đã không ngăn không để chúng trôi vào cống. Chúng sẽ ảnh hưởng vướng vào đoạn gấp khúc và nằm lại tại đó. dần dần đường ống sẽ thoát nước chậm, gây ra tình hình tắc cống.

Khắc phục: Nên đặt miếng ngăn không cho thực phẩm rơi vào cống

4- Chất lỏng:

Chất lòng ở đây là: dầu mỡ, chất béo, nước luộc thịt… Nếu đổ thẳng xuống cống chúng sẽ bám vào thành ống, tích tụ lại ngăn không cho các loại rác nhỏ dại trôi đi. Gây ra thực trạng tắc cống

Khắc phục: Hạn chế đồ dầu mỡ xuống cống, thi thoảng đổ nước sôi xuống miệng cống giúp tan các chất lỏng đã tích tụ lại.

5- Xà phòng

Xà phòng bột, xà phòng bánh… không tan hết sẽ ảnh hưởng trôi xuống cống, chạm chán nước cứng sẽ tạo thành màng ngăn cản không cho cặn buồn chán trôi đi.

Khắc phục: Thi thoảng dội nước sôi vào cống thoát nước, hút bể phốt tại đà nẵng

Còn không hề ít Vì Sao gây ra tắc nghẽn, nhưng trên đây là 5 Nguyên Nhân chính gây ra tắc cống mà chúng ta phần nhiều bận rộn phải & không chú ý.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.