Tìm hiểu về bơm chìm tsurumi LH hàng chính hãng Nhật Bản

0
25
bơm áp cao tsurumi LH637

Trong  đờisống mỗi ngày thì máy bơm là một thiết bị tối quan trọng, hữu ích cho mọi gia đình, công trình. Thực tế thì một số loại máy bơm chìm có cột áp đẩy cao thương có lưu lượng nhỏ và ngược lại. ở trong bài viết này, tất thẩy chúng tôi xin được đáp ứng đối với kháchmột số thông báo về sản phẩm bơm chìm cột áp cao LH của thương hiệu Tsurumi.
Tsurumi LH series được biết tới là một trong một vài dòng máy bơm chìm nước thải đẩy tiềm năng nhất Hiện nay trên phân khúc, được đông đảo khách hàng tin dùng. Thiết bị này không chỉ có chất lượng tuyệt vời, hàng đầu trên thế giới mà còn có giá thành giao dịch thích hợp với đông đảo khách hàng,nhà phố đầu tư.

>> Tìm hiểu Catalogue bơm tsurumi 
Ngoài ra, đây còn là một dòng sản phẩm thuộc loại bơm chìm nước thải với khả năng đẩy cao nhất với cột áp tối đa có khả năng đẩy tới 250m. Và ngoài ra thì hãng còn sản xuất loại bơm “LH Tandem” có khả năng vận hành song song để ghép bơm nối tiếp đạt tới chiều cao gần 1000m.

bơm áp cao tsurumi LH637

Loại LH được nhiều người biết tới là một máy bơm thoát nước đầu cao gang với ba pha chìm. Đây là thiết bị có thiết kế hình ảnh trụ, mỏng, được cài đặt đặt tại các giếng nước sâu.
Tsurumi LH có qui hoạch với mặt bích trung tâm giúp đảm bảo lắp đặt được một cách ổn định nhất từ thời cổ đại cả khi được cố định bằng ống xả. Đồng thời, thiết bị có qui hoạch với loại chảy và chảy qua thổi cao nhất đem lại hiệu quả cao giúp làm mát động cơ ở mức tối đa cho phép hoạt động liên tục tại mức nước thấp và khả năng dùng khô mở rộng.
Ứng dụng của sản phẩm máy bơm chìm cột áp cao LH bao gồm: sử dụng trong các công trình thủy điện; Bơm đặt chìm, bơm hút nước trong các công trình xây dựng xây; Bơm hút nước, cấp nước cho các nhà máy, xí nghiệp;…
Trong bài viết trên đây, tất cả chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hãng máy bơm chìm cột áp đẩy cao khả quan nhất Hiện nay để được tư vấn hoặc giải đáp các đề nghị, thắc mắc của quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của tất cả chúng tôi từ thời cổ đại hôm nay để nhận thông báo tư vấn chi tiết, xác thực nhất nhé!. Ngoài ra, tsurumi có rất nhiều các dòng bơm khác nữa như: máy bơm hút bùn, bơm nước thải, bơm hút bùn loãng, bơm cắt rác….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here