Twitter chính thức phát hành lệnh cấm QC tiền điện tử.

0
65

Lệnh cấm quảng cáo tiền điện tử trên Twitter sẽ có hiệu lực vào chiều hôm nay 27/3 (tức sáng thứ 3 nếu tính theo giờ UTC).
==> Tìm hiểu ngay về ico tại: http://blogico.info/

Theo thông báo, tất cả các QC liên quan đến ICOs, bán token, giao dịch và dịch vụ ví điện tử – không bao gồm các công ty đại chúng được niêm yết trên các market chứng khoán lớn – sẽ bị loại bỏ khỏi trang web. Theo một phát ngôn viên của CNBC, động thái này nhằm “đảm bảo sự an toàn của cộng đồng Twitter”.
TW nói thêm về hành động này:
Chúng tôi đã thêm một chính sách mới cho các QC trên Twitter liên quan đến mật mã hóa. Theo chính sách mới này, việc QC các dự án ICO và bán các token sẽ bị cấm trên Twitter với phạm vi toàn cầu
Tin đồn rằng TW sẽ cấm quảng cáo tiền điện tử nổi lên đầu tiên vào đầu tháng này, khi Sky News đưa ra một báo cáo rằng trang web này sẽ phát hành lệnh trong vòng hai tuần tới.
==> Tìm hiểu về thông tin tiền ảo tại: http://thongtintienao.top/category/tin-bitcoin/
Một phát ngôn viên của Twitter đã từ chối bình luận về báo cáo này khi CoinDesk đưa ra câu hỏi tại thời điểm đó.
Thị trường tiền mã hóa vốn đã trải qua một đợt trượt giá vào hôm qua. Vì vậy giới phân tích lo lắng rằng có thể hôm nay thị trường sẽ trượt giá sâu vì lệnh cấm từ Twitter.
Trao đổi với trang Reuters, giám đốc Zennon Kapron của công ty tư vấn tài chính Kapronasia đưa ra những nguy cơ đối với TW như một động lực khác đằng sau lệnh cấm:
Với việc ngày càng có nhiều ICO xuất hiện trên market, đây là một bước đi không thể không thực hiện đối với những trang mạng xã hội lớn như TW hay FB, vì việc sàng lọc những dự án ICO lừa đảo có thể xem là “nhiệm vụ bất khả thi”… Vì thế dù DV quảng cáo ICO và tiền điện tử là một nguồn thu nhập béo bở đối với TW hay FB, thì họ vẫn phải thực hiện bước đi này vì hậu quả của những hoạt động gian lận là không thể đong đếm được.
FB đã ban hành lệnh cấm này vào tháng giêng năm nay, trong khi Google thông báo lệnh cấm QC tiền ảo sẽ được thực thi tháng 6 năm nay.
===> Tìm hiểu đầu tư tiền điện tử tại: http://daututiendientu.top/category/dau-tu-ico/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.