VinaPhone tăng trưởng nhờ rót vốn vào âm nhạc

0
92

Chọn lựa đầu tư vào âm nhạc, những chương trình do VinaPhone tổ chức vừa qua đều nhận đc sự yêu thích đặc thù của bạn teen. https://dangky3g4g.com/cac-goi-4g-vinaphone/

ví như như có EDM, VinaPhone có các ngôi sao quốc tế tới nước ta thì mang cuộc thi dành cho ban nhạc “The Band by VinaPhone”, VinaPhone tạo ra mảnh đất để các say mê âm nhạc sở hữu điều kiện trở thành ngôi sao.

các sự kiện âm nhạc sở hữu thương hiệu “by VinaPhone” liên tiếp được tổ chức mang quy mô hoành tráng, ấn tượng, giàu cảm xúc làm cho VinaPhone vươn lên là nhà mạng đc lòng người trẻ, trở nên chiếc tên có uy tín gắn ngay lập tức có trào lưu âm nhạc tiên tiến tại Việt Nam. https://dangky3g4g.com/dang-ky-goi-combo/

Truyền cảm hứng cho những ban nhạc trẻ

“The Band by VinaPhone” là sân chơi âm nhạc sôi động dành cho người Việt trẻ dưới hình dáng ban nhạc, đc tổ chức trên quy mô toàn quốc. Đc khởi động từ ngày 12/3, cuộc thi đã nhận đc gần 500 sổ sách đăng ký tham dự, 53 ban nhạc đã đc lựa sắm từ vòng online, 27 ban nhạc đã vào tới các vòng chung khảo khu vực và cuối cùng là 11 ban vào vòng chung kết toàn quốc.

Sân khấu của “The Band by VinaPhone” đã tiếp đón các band nhạc vô cùng trẻ, chủ yếu trong độ tuổi 15 – 30 trên khắp những tỉnh thành, từ sinh viên đến giáo viên, bác sĩ và đa dạng những thể dòng âm nhạc.

“Dù chặng đường ‘The Band by VinaPhone’ đi qua không dài nhưng lại trong sắp 2 tháng mang 3 vòng thi, chương trình đã trở thành sân chơi thực thụ giá trị cho các ban nhạc Việt. Tôi cực kỳ xúc động và tự hào lúc được sát cánh cộng VinaPhone, cùng các ban nhạc trẻ trong cuộc chơi này”, nhạc sĩ Lê Minh Sơn cho biết.

Trái ngọt từ sự đầu tư với tâm

Từ năm 2016, VinaPhone đưa thông điệp trẻ hoá nhãn hàng bằng phương pháp mang đến những sân chơi hữu ích, truyền cảm hứng cho các bạn trẻ. Để khiến cho đc điều đó, ngoại trừ việc chú trọng tăng chất lượng cao DV để làm cho hài lòng các quý khách hiện sở hữu, VinaPhone đã tạo nên ấn tượng mạnh trong cùng đồng bằng những chiến lược có tính khác biệt, tạo ra những cú lột xác ngoạn mục về hình ảnh nhãn hàng.

Năm 2016, VinaPhone đứng thứ 9 trong top 10 nhãn hiệu giá trị nhất VN do siêu thị tham mưu chiến lược và đánh giá nhãn hiệu Brand Finance bình tìm. Sau một năm, nhà mạng này đã đạt vị trí thứ 8 mang giá trị hơn 314 triệu USD và phát triển thành nhãn hàng lớn mạnh mạnh nhất, khoảng 11% giá trị so sở hữu năm 2016. Trong báo cáo vừa rồi của AC Nielsen, điểm say mê và mức độ gắn bó của người dùng đối sở hữu nhãn hiệu nâng cao đáng nói, nằm trong nhóm dẫn đầu trên thị trường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.