VinaPhone tạo nhiều event có ưu đãi hấp dẫn

0
105
trúng thưởng cùng vinaphone

Sự kiện nạp thẻ có thưởng của Vinaphone hấp dẫn đc sự chú ý của không ít khách hàng vì những phần quà có giá trị . Từng thuê bao có thể được nhận khá nhiều giải thưởng . Trong quá trình triển khai sự kiện, nếu thuê bao trúng khá nhiều giải thì nhận được đủ số giải mà mình trúng . Trong thời điểm nhận thưởng, khách trúng giải phải có một thuê bao VinaPhone đang chạy 1 chiều hay 2 chiều . Không chỉ có thế các bạn phải nhận được mã số mời tham dự từ tổng đài Vinaphone thì mới đủ điều kiện .

đăng ký 3g vina không hề đơn giản

list thuê bao nhận thưởng đc công khai trên mạng trong khoảng 5 ngày kể từ lúc hoàn thành mỗi mùa triển khai . Mã số giành giải sẽ đc lựa chọn ngẫu nhiên bởi hệ thống máy vi tính . Mỗi tuần, VinaPhone sẽ tiến hành quay số với phần mềm máy vi tính để xác định khách trúng thưởng các giải thưởng của event căn cứ vào danh sách thuê bao ở trong đối tượng người tiêu dùng áp dụng của event trong quá trình khuyến mại. Mã số giành giải sẽ đc chọn tự nhiên bởi chương trình của máy tính .

trúng thưởng cùng vinaphone

khách hàng mua thẻ trong event có thể chọn nhiều giải pháp lợi ích nhất. Ví dụ điển hình khách hàng nạp thẻ thông qua ứng dụng VinaPhone Next. Cùng với VinaPhone Next, cách nạp thẻ thủ công bằng tay sẽ đc thay thế cho việc ứng dụng nạp thẻ từ camera điện thoại cảm ứng đọc mã Q code trên những thẻ cào mới nhất của VinaPhone giúp đỡ chủ thuê bao nạp thẻ nhanh lẹ với khoảng 3 giây. Điểm đc ưa chuộng của công nghệ này là áp dụng tính năng đọc mã Q code trong các thẻ cào mới của VinaPhone giúp chủ thuê bao nạp tiền nhanh, tiện dụng cho việc mua các hàng hóa sản phẩm, DV viễn thông của VinaPhone cũng như không ít ích lợi khác .

VinaPhone mong muốn mang đến cho những khách hàng của mình niềm vui cũng như những món quà thực tế nhân dịp Tết Nguyên Đán 2018 . Đại diện VinaPhone cho rằng: VinaPhone luôn cố gắng sáng tạo không ngừng để tạo ra nhiều sự kiện khuyến mại cùng với nhiều giải thưởng thu hút .

“Nạp nhiều, trúng càng lớn” tiếp tục là 1 điểm vượt trội hỗ trợ VinaPhone ghi điểm, đặc biệt là cùng với các thuê bao thân thiện, thường dùng . Cùng với các gói cước mới đa chức năng, kinh phí “siêu giảm giá”, doanh nghiệp cũng đẩy mạnh các chương trình kiểm tra, tri ân có giá trị lớn, đem đến các trải nghiệm phấn kích cũng như đặt nghĩa vụ và quyền lợi khách lên trên hết . Năm 2017 sẽ chứng kiến những bước chân quyết liệt của VinaPhone nhằm chinh phục và liên kết khách hàng .

nếu như so cùng với các nhà mạng khác, VinaPhone đã mang các chương trình kích cầu và hỗ trợ khách hàng khá sớm . Tết Nguyên Đán cận kề cũng là giai đoạn mà mong muốn sử dụng DV của chúng ta tăng rất mạnh nên VinaPhone kỳ vọng sẽ thu hút đc lượng lớn khách hàng tham dự sự kiện .

tin tức về vinaphone: https://dangky3g4g.com/tin-tuc-vinaphone/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here