Việt Nam là thị trường có số lượng khách du lịch tới Hàn Quốc cao nhất Châu Á

0
41

Trong vài năm trở lại đây, đặc biệt là từ năm 2017, Việt Nam luôn là thị trường có mức tăng trưởng số lượng khách du lịch tới Hàn Quốc cao nhất Châu Á.

Theo Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO), chỉ trong tháng 5 tháng đầu năm 2018, số lượng khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc đã đạt hơn 30.000 người, nâng tổng số khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc lên 159.176 người, tăng 39,7% so với cùng kỳ năm 2017.

Điều này chứng tỏ, Việt Nam đang là một trong những thị trường chủ đạo của khu vực Đông Nam Á về số lượng du khách đến du lịch Hàn Quốc trong những năm vừa qua.

Được biết, trong nửa cuối năm 2018, tại các địa danh du lịch của Hàn Quốc và các thành phố lớn của quốc gia này sẽ tổ chức rất nhiều lễ hội, nhằm thu hút hơn nữa khách du lịch đến tham quan và trải nghiệm những nét động đáo về thiên nhiên và văn hóa nơi đây.

Theo đó, các lễ hội tiêu biểu tại Hàn Quốc trong nửa cuối năm 2018, đặc biệt trong tháng 7 tới có thể kể đến như: Lễ hội hoa Sen Buyeo Seodong tổ chức từ ngày 6 đến ngày 15/7 tại khu vực công viên Seodong, tỉnh Chungcheongnam-do, Lễ hội Bùn Boryeong diễn ra từ ngày 13 đến ngày 22/7, tại khu vực bãi biển Daecheon tỉnh Chungcheongnam-do; Lễ hội nước Jangheung diễn ra từ ngày 27/7 đến ngày 2/8 tại Jeollanam-do, Lễ hội âm nhạc Incheon Pentaport Rock diễn ra từ ngày10-12/8 tại sân vận động Penta Park, thành phố Incheon…

Xem thêm: Săn vé máy bay VietJet du lịch Hàn Quốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.