Trải nghiệm mua bán acc lol, tại sao “câm lặng” lại là 1 vũ khí đáng sợ của các sát thủ?

0
163

Trong thị trường mua bán acc lol, những acc có sát thủ luôn thu hút rất nhiều game thủ. Các sát thủ trong Liên Minh Huyền Thoại là những vị tướng đặc biệt nguy hiểm. Họ sở hữu các kỹ năng tất sát lẫn tự vệ, dường như những sát thủ được Riot dành cho quá nhiều sự ưu ái. Đặc biệt, một số sát thủ tron LOL còn sở hữu kỹ năng “Câm Lặng”. Đây có thể coi là một tuyệt chiêu cực kỳ khó chịu và đang sợ với bất kì vị tướng nào.

Câm Lặng – một cấm thuật của các sát thủ

Kassadin và Leblanc là 2 vị tướng may mắn sở hữu kỹ năng tuyệt đỉnh này. Nó có thể vừa gây ra lượng sát thương lớn, vừa làm đối thủ phải chết trong “câm lặng”. 2 vị tướng này tỏ ra quá là bá đạo. Và trong phiên bản cập nhật mới, Riot đã phải loại bỏ kỹ năng Câm Lặng ra khỏi chiến trường bởi khả năng của nó. Hãy mua một acc để trải nghiệm tại địa chỉ mua bán acc lmht giá rẻ.

Chúng ta có thể gọi kỹ năng câm lặng là một cấm thuật. Đó thực sự là kỹ năng “không được phép” tồn tại. Trong bảng phân loại các phép khống chế thì Câm Lặng chỉ được xếp vào kỹ năng khống chế “mềm” do nó không có khả năng giữ chân đối phương. Tuy nhiên, Câm Lặng cũng không cần thiết phải giữ chân đối phương lại. Bởi vì chỉ cần vô hiệu hóa tất cả các kỹ năng của mục tiêu đã là quá đủ rồi .

Bạn hãy thử tưởng tượng, với những vị tướng gây sát thương chủ yếu bằng kỹ năng thì việc không thể sử dụng bất kỳ phép nào sẽ khiến những vị tướng này trở thành một phế nhân.

Với những vị tướng có kỹ năng tự vệ hay chạy trốn thì khi không thể sử dụng nó, họ sẽ trở nên yếu ớt vô cùng. Đặc biệt, với một sát thủ với sở trường truy đuổi đối phương thì việc sở hữu một kỹ năng như Câm Lặng thì tướng đó sẽ trở nên vô địch.

Câm lặng còn khiến các tướng khác không thể sử dụng đuợc Tốc Biến. Không Tốc Biến có nghĩa là tướng mất đi hoàn toàn khả năng rút lui hay né tránh. Vậy, khi bạn bị dinh đòn câm lặng, việc duy nhất bạn có thể làm là đánh trả bằng những đòn đánh cơ bản.

Ở giai đoạn đi đường thì đường giữa thường là cuộc chiến của các pháp sư. Vậy nếu một pháp sư không thể dùng phép, anh ta cũng chẳng khác gì một lính to cả. Khi mà cuộc chiến giữa những người chơi với nhau mà lại có một vị tướng chỉ có thể “giơ lưng” cho đối thủ hành hạ, đó hẳn không phải là một sự công bằng.

Hãy thử tưởng tượng, bạn có một acc tại địa chỉ mua bán acc giá rẻ, và bạn gặp đòn câm lặng khi chơi. Chắc chẳng game thủ nào muốn nghĩ đến kết quả cuộc chiến.

Mất câm lặng thì LeBlanc và Kassadin điêu đứng

Sự bá đạo của Kassadin và LeBlanc đều gắn liền với kỹ năng câm lặng này. Với Dấu Ấn Câm Lặng. LeBlanc có thể hoàn toàn áp đảo các pháp sư khác trong cuộc chiến 1v1 ở đường giữa. Còn Kassadin trong thời kỳ đỉnh cao cũng thừa sức tạo nên những khác biệt với Quả Cầu Hư Không.

Điểm chung của 2 vị tướng này là đều có thể khiến đối phương không thể chống trả mà chỉ biết chịu trận. Đó chính là lí do dẫn đến những sự điều chỉnh. Kassadin khi được làm lại bộ kỹ năng đã mất đi khả năng làm câm lặng tại Quả Cầu Hư Không. Về phần mình, LeBlanc cũng bị loại bỏ khả năng làm câm lặng từ Dấu Ấn Câm Lặng. Nếu bạn muốn trải nghiệm 2 vị tướng này cũng những skill vừa thay thế, hãy đến địa chỉ mua bán acc lmht giá rẻ.

Động thái này rõ ràng đã khiến các vị tướng sát thủ này bị mất rất nhiều sức mạnh. Điều này được thể hiện rõ nét nhất qua tỉ lệ cấm và chọn của những vị tướng này. Kassadin cho dù vẫn đem lại nhiều sự khó chịu nhưng vị tướng này không còn là cái tên có thể khiến mọi đội tuyển đều e ngại như trước nữa.

Như vậy, việc loại bỏ kỹ năng “Câm Lặng” đã ảnh hưởng rất lớn đến sức mạnh của Kassadin và LeBlanc. Động thái này khiến 2 vị tướng từ một nỗi đe dọa đáng sợ bỗng trở nên quá “hiền lành”. Ý kiến của bạn về việc Riot loại bỏ kỹ năng “Câm Lặng” này như thế nào? Hãy đến với mua bán acc giá rẻ và cùng tìm hiểu nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here