Gia sư giỏi Học viện Hoa Văn trường Ký Nam ,Quảng Châu ,Trung Quốc chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung

0
126
Là Sinh viên tốt nghiệp khoa Hán Ngữ trường Học viện Hoa Văn trường Ký Nam ,Quảng Châu ,Trung Quốc
Sống tại Đầm Trấu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Xin gửi lời chào và cám ơn đến các bậc phụ huynh , các bạn học sinh sinh viên đã ghé qua bài giới thiệu của mình .
Mình tên là Nguyễn Thanh Nhung , đã tốt nghiệp loại giỏi chuyên nghành Hán Ngữ tại trường Kỳ Nam – Quảng Châu- Trung Quốc( ngôi trường có tiếng về đào tạo Hán Ngữ , được chính phủ Trung Quốc đặc biệt quan tâm và dành nhiều ưu đãi) Trong quá trình học tập , mỗi năm mình đều nhận được học bổng từ chính phủ Trung Quốc và nhà trường . Mình có trên 2 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung sơ cấp cho người mới bắt đầu , và 1 năm dạy tiếng Trung giao tiếp tại Việt Nam . Do đã học tập và sinh sống tại Trung Quốc được 4 năm , cộng thêm kinh nghiệm đứng lớp và gia sư , mình tự tin có thể truyền đạt và giúp các bạn đã biết hay chưa biết chút j về tiếng Trung dễ dàng yêu thích và say mê hơn với môn ngoại ngữ này .
Phương pháp giảng dạy của mình là học mà chơi , chơi mà học , kiến thức cơ bản cần vững vàng , bạo dạn trong giao tiếp , ko ngại khó ngại sai . Chỉ có vậy ,vốn từ và phản ứng của bạn mới được trau dồi .
Hi vọng bài giới thiệu này của mình có thể giúp các bậc phụ huynh , các e hsinh , các bạn sinh viên hiểu hơn về quá trình học tập và phương pháp giảng dạy của mình .
Xin cám ơn mọi người đã dành chút thời gian quí báu đọc bản giới thiệu của mình .

Liên kết: Gia sư Tiếng Trung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.