7 Sai lầm nhà tài chính thường mắc phải

0
148

những giải pháp tiếp thị vụng và những kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ công ty nào cần tránh. Song chưa ngừng lại ở ngừng thi côngĐây, sẽ là thật thiếu sót nếu như ko để ý tới các hoạt động vốn đầu tư và hạn chế xa những sai trái đáng nhớ tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ doanh nghiệp, 1 nhà tư bản vốn mạo hiểm và một nhà đầu cơ tài chính giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng giải đáp tài chính buôn bán Mighty Ventures, mang hội sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến đông đảo chủ doanh nghiệp hết lần đến lần khác mắc phải những sai lầm tài chính khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai trái vốn đầu tư thường gặp nhất và đưa ra các lời khuyên có ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai lầm số 1

1 trong những sai trái mà những chủ đơn vị thường mắc phải Đó là tin rằng công ty mình là nơi độc nhất vô nhị sở hữu các ý tưởng phi thường để vun đắp thành 1 kế hoạch kinh doanh lý tưởng. Họ mang niềm tin này thẳng tới những giải pháp nguồn vốn của đơn vị.

Song vấn đề ở chỗ, rất mang thể mang người nào ngừng thi côngĐây cũng mang những suy nghĩ như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ ko kiểm soát an ninh ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được kiểm soát an ninh lúc đã được biểu lộ trên thực tại.

Hãy nhận thức rằng bạn sở hữu thể không là đơn vị độc nhất vô nhị mang ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ trông thấy những đối thủ khó khăn tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu khó khăn mang thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn có thể ko độc nhất, nhưng nếu bạn vun đắp và thực thi một kế hoạch buôn bán cứng cáp cùng những biện pháp vốn đầu tư hợp lý dựa trên ý tưởng chậm triển khai, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai lầm số 2

1 sai trái thường gặp khác trong hoạt động tài chính chậm tiến độ là những chủ tổ chức luôn phấn đấu trở thành bạn bè mang các nhà nguồn vốn chuyên nghiệp.

phận sự ưu tiên số một của những nhà tài chính nhiều năm kinh nghiệm chậm tiến độ là giúp các người mua kiếm được càng phổ thông tiền càng thấp. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu tư mà họ thay mặt các bạn quản lý. Song phổ thông khi xuất phát từ động cơ này mà phổ thông nhà nguồn vốn quá chú trọng đến nhân tố lợi nhuận mà quên đi những lớn mạnh vững bền trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và khiến cho chủ những hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá giao phó nó cho 1 ai Đó. Bạn sẽ cần tới một chiến lược vững chắc để tự mình thực thi kế hoạch tài chính đã vạch ra.

sai trái số 3

Đừng đưa toàn bộ mọi thứ cho các nhà tài chính giỏi trong 1 lần duy nhất. Hãy phân cái các tình cảnh và con người bạn chọn lọc để chia sẻ kế hoạch kinh doanh.

Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật không chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động vốn đầu tư cho nó. Trái tim của bản kế hoạch kinh doanh là phương pháp thực thi. Hãy kiểm soát an ninh bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi ko rơi vào các bàn tay thiếu tư cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rốt cuộc và bạn cần theo dõi nó kỹ lưỡng.

sai trái số 4

một sai trái khác Đó là cường điệu hoá các kế hoạch nguồn vốn của bạn lúc tính toán sai quy mô thị phần, thời gian để vững mạnh sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến phổ thông chủ tổ chức rất hết lòng về 1 ý tưởng sản phẩm hay dịch vụ nào Đó, nhưng lại quên mất xác định xem mang bao nhiều người thực tế sẽ muốn sắm nó.

Bạn sở hữu đang tạo ra những sản phẩm hấp dẫn hay thiết yếu? những kế hoạch tài chính của bạn nên phản chiếu điều này. Hãy chu đáo trước khi cho rằng điều gì chậm tiến độ quá nở rộ kiểu như “Quy mô thị trường là khôn xiết bởi vì tất cả mọi người đều cần nó!”.

trong khi các nhà đầu tư chứng khoán luôn chịu tác động mạnh mẽ bởi những Báo cáo trong ngắn hạn, thì một đơn vị nên hướng tới những chỉ tiêu dài hạn. những kế hoạch vốn đầu tư chặt chẽ và thực tiễn sẽ kéo dài quãng thời gian thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó không hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng ngừng thi côngĐây mới là nguyên tố quyết định thành công. Hãy dựa trên các nghĩ suy thực tại mà bạn có thể đạt được và những nhà vốn đầu tư giỏi rút cục cũng rất tôn trọng bạn.

sai lầm số 5

1 lúc chủ tổ chức nhìn thấy chiếc chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng công ty sẽ thẳng tiến trên con đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai trái với việc cho rằng khi bạn với được 1 đơn đặt hàng của người mua, bạn sẽ với thể với được doanh thu. Hãy để mắt đến việc phải mất bao lâu mới nhận được các khoản trả tiền từ phía các bạn.
Việc tiêu xài quá chóng vánh trên cơ sở số lượng các đơn đặt hàng sẽ khiến phổ biến đơn vị vướng phải những trở ngại về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tẹo dự báo, lên kế hoạch và tự ý tiêu dùng ngân quỹ với thể rất hiệu quả. những chủ đơn vị quan tâm đến ngân quỹ của mình một phương pháp cẩn trọng như đối mang việc phát triển sản phẩm/dịch vụ luôn là những người khôn xiết thành công trong buôn bán.

sai lầm số 6

một phần phức tạp khác trong việc vun đắp công ty ngừng thi côngĐây là sở hữu một kế hoạch nhân sự thích hợp. Bạn có tuyển dụng khi bạn cần nhân sự và sở hữu thể giám định đúng họ, hay khi bạn có thể trông thấy nhu cầu trong khoảng thời gian dài gần? phổ thông đơn vị đã mắc phải sai trái khi tuyển dụng ngay nhân sự khi chưa đích thực nhu yếu. Kết quả là ăn tiêu lương bổng sẽ tăng lên khi mà lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ phải chăng nhất mang việc sở hữu một hàng ngũ viên chức chủ chốt làm cho việc toàn thời kì cộng sở hữu một vài công việc viên bán thời gian ổn định. song song, bạn nên với sẵn một danh sách những người bạn mang thể muốn tuyển dụng. Luôn mang một đội ngũ vững chắc bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

sai trái số 7

Đây là điều mà tất cả những tổ chức với thể ko xem là 1 sai lầm: kết thân có các đối tác ko cần yếu. cứng cáp rằng sẽ mang các đối tác vô cùng thiết yếu đối có hoạt động buôn bán của bạn, chả hạn như các bên huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên đem đến một vài giá trị tương hợp. Christine nhớ lại 1 trường hợp ông được biết khi còn là nhà đầu tư vốn giả mạo hiểm. chậm triển khai là một đơn vị có mối quan hệ đối tác sở hữu phổ quát nhà sản xuất phần mềm an ninh. Nhưng khi Quan sát vô khối các bên mà đơn vị này mang, 1 sự bất hợp lý bộc lộ ngay khi mang quá nhiều đối tác thực thụ không mang ý nghĩa nào cả. ngừng thi côngĐây như chỉ toại nguyện sự mong muốn mang mối quan hệ phường hội rộng rãi của chủ đơn vị bởi với những đối tác của doanh nghiệp ko rõ chuyên dụng cho cho mục đích gì.
các mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ làm cho tốn kém thời kì cùng 1 trách nhiệm mới. lúc 1 chủ tổ chức lên danh sách quá nhiều đối tác mang quá ít các ý nghĩa hữu hình, những nhà tài chính sẽ khởi đầu băn khoăn rằng đơn vị với đang hoang toàng thời kì và tiền bạc.

do đó, hãy phân cái các đối tác của bạn và xác định rõ những lý do cộng tác nhu yếu lúc liên minh với bất cứ ai. Bản kế hoạch buôn bán nên giải thích rõ bạn sẽ hợp tác bán hàng và cộng tác phát triển thị trường như thế nào cũng như đâu là các động cơ tài chính cấp thiết cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

có thể kể, không những sai sót khác, phổ biến lúc các sai lầm trong hoạt động vốn đầu tư rất khó nhìn thấy trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào các sai trái này lần nữa. 1 lúc bạn nhìn thấy điều gì Đó khuyết thiếu trong thế giới này và bạn xác định những “nỗi đau” nào xung quanh nó, bạn đang đi đúng hướng rồi Đó.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.