Chia sẻ phương pháp đăng ký FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ dễ dàng nhất

0
50

Trong bài viết trước, chúng ta đã cùng tìm hiểu về FDA là gì và FDA có vai trò gì khi bạn gửi thực phẩm đi Mỹ. Bài viết này sẽ chi sẻ cho bạn cách đăng ký FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ hiệu quả nhất.
 

1. Xác định Đâu là đối tượng nên đăng kí FDA?
Khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, việc đầu tiên là bạn nên để ý Xác định Ai là người cần đăng kí FDA. DoTất cả các cơ sở sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ cần đăng ký với FDA. Chính Vì thế, 

2. Ghi nhớ những Thông tin bắt buộc ghi khi đăng kí FDA
Bạn nên nhớ Mỗi bảng đăng ký phải điền đủ các thông tin sau:
+ Các hạng mục thực phẩm được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng những thông tin đã gửi là chân thực và chính xác, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tất cả các cơ sở ngoài nước Mỹ phải chỉ định một đại diện ở Mỹ, là người sinh sống hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh trong nước Mỹ và có mặt tại Mỹ để đăng ký.
+ Tất cả các thương hiệu mà cơ sở sử dụng;
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và nhà quản lý (nếu có);
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
Sau khi ghi bảng đăng kí xong, bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo những thông tin đã điền là không sai.

3. Khai báo khi có sự thay đổi so với bảng đăng kí trước đó
trong trường hợp có sự thay đổi bất cứvấn đề nào trong bảng đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã ghi trước đó của cơ sở, cần bổ sung một bản khai báo trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, thực phẩm của bạn có thể gặp rủi ro trong quá trình gửi thực phẩm đi Mỹ.

Đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không bảo đảm đầy đủ những yêu cầu cơ bản trên. FDA sẽ phân bố nhân viên với các hướng dẫn về lệnh của toà án, tố tụng, tịch biên, tiêu huỷ, phạt tiền, và hình phạt liên quan đến việc không gửi Thông báo trước kịp thời và chính xác. Thậm chí, lô hàng của bạn sẽ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.