Đau đầu với những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ

0
20

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và kinh tế, hợp tác thương mại quốc tế như hiện nay thì mong muốn vận chuyển mặt hàng, thực phẩm đi xa nửa vòng trài đất là chuyện thường xuyên như cơm bữa. Nhất là với Mỹ-quốc gia có quan kệ mật thiết với Việt Nam, mong muốn sử dụng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ là vô cùng lớn. Mục đích các khách hàng tìm đến dịch vụ này cũng rất đa dạng: giao lưu với bạn bè, người thân, tìm kiếm cơ hội mở rộng và tiến hành làm ăn, cộng tác với khách hàng, đối tác…. Thế nhưng, không ít người không ưng ý có lẽ chỉ là những dịch vụ chuyển phát này đôi khi không thực sự đáp ứng được mong muốn của họ.

 

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ CÓ THỂ LÀM CON NGƯỜI TA PHÁT ĐIÊN

Mặc dù hơi làm quá một chút, Thế nhưng thật sự mà nói, khá nhiều người Khó chịu với nhiều dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ kém chất lượng mà mình lỡ đụng trúng. Có nhiều người số nhọ đã quá quen với các việc:
+ Hàng hóa bị hỏng hóc, bị đổi hàng, mất mát.
+ phải đóng gói lại vài lần với lí do: Đóng gói mặt hàng gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, gửi thực phẩm đi Mỹ chưa đúng quy chuẩn.
+Gói xong đâu phải hết chuyện, Gói hàng rất đẹp rồi, Thế nhưng trong gói là gì vậy, cần bóc ra cho nhân viên kiểm tra, rà soát.
+ Hàng loạt những phí tăng thêm phát sinh mà bạn không lường trước đượckhi Hàng hóa được vận chuyển tới tay người nhận Bởi không được thông tin đầy đủ về giá cước.
+ Hàng hóa được cân cân sai, cân rồi thì không biết tính tiền thế nào. Nhân viên này nhìn nhân viên kia và tìm nhân viên khác Vì chính họ cũng không biết chính xác việc họ đang làm gì.
+ mặt hàng gửi dịch vụ gửi thực Phẩm đi Mỹ bị cấm thông quan Bởi vướng phải vài vấn đề pháp lí, hay bị hư hỏng trong lúc vận chuyển bảo quản sai cách.
+ Thái độ của Nhân viên việc gửi hàng đi Mỹ, giờ đây bạn chỉ cần tận hưởng chất lượng dịch vụ tuyệt hảo mà SMC Express đem lại!

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để được tư vấn tận tình

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here