Gối cao su Đồng Phú gợn sóng

0
61

Gối cao su Đồng Phú gợn sóng được đánh giá là sản phẩm ấn tượng được người tiêu dùng đánh giá cao ngay từ khi xuất hiện trên thị trường. Với nhưng ưu thế tuyệt vời từ giá thành đến chất liệu cũng như kiểu dáng đây thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp nâng đỡ vai gáy người dùng. Nhờ đó bạn có thể tìm được giấc ngủ lâu và sâu nhất.

Sản phẩm được sản xuất từ 100% cao su thiên nhiên Dorufoam do chính công ty Đồng Phú trồng và sản xuất. Chính vì thế mà sản phẩm trở nên thân thiện với môi trường cũng như không phát sinh chất rắn dù dùng trong thời gian dài sử dụng.

Đệm gối cao su Đồng Phú gợn sóng được cấu tạo foam dạng bọt cũng như nhiều lỗ thông khí tạo cảm giác thông thoáng và trao đổi khí tốt nhất, dù nằm trong thời gian dài vẫn không bị ảnh hưởng xấu.

Gối cao su Đồng Phú gợn sóng khi sử dụng thường giúp mang đến tạo cảm giác nhẹ nhàng cũng như thảo mái. Nhờ cảm giác dễ chịu trong khi sử dụng nên có thể mang đến giấc ngủ ngon và tiện lợi nhất.

Được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại của Đức cùng công nghệ sản xuất của Malaysia công ty cổ phần cao su kỹ thuật Đồng Phú đã cho ra đời những sản phẩm gối cao su thương hiệu Dorufoam để có thể đạt chất lượng cao nhất có thể.

Nhờ những ưu thế tuyệt vời từ nguồn nguyên liệu cao su tự nhiên cùng công nghệ sản xuất tiên tiến những sản phẩm gối cao su Đồng Phú gợn sóng giá rẻ mang thương hiệu DORUFOAM không chỉ có chất lượng ổn định, giá cả hợp lý mà còn tạo ra cảm giác hoàn toàn tự nhiên, dễ chịu cho người sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here