Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ – Một số Bí quyết Cần Phải Có

0
152

Mỹ   là đất nước mà người trên thế giới và kể cả người Việt Nam đánh giá là quốc gia cực kì phù hợp để chọn lựa là nơi sống. số du học sinh Việt Nam đến Mỹ để học cũng ngày càng nhiều. Từ đó mà dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày càng mở rộng. Ở Hoa Kì-quốc gia, hẳn  ai cũng phải nhớ hương vị món ăn quê nhà và mong chờ bạn bè của mình ở quê hương gửi cho.
Tuy vậy, Mỹ là một nước có an ninh quốc gia và đặc biệt là quy tắc về thủ tục nhạp khẩu cực kì nghiêm ngặt, Vì vậy vấn đề gửi hàng đi Mỹ cũng phải tuân theo vài pháp luật nhất định của pháp luật.

Bài viết này sẽ nói cho chúng ta vài kinh nghiệm gửi thực phẩm đi Mỹ mà bạn không nên bỏ qua trước khi gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

 

1. Quy tắc Nhãn mác – Bao bì

Như đã đề cập , Mỹ là quốc gia có lực lượng hải quan giám sát vô cùng chặt chẽ. Việc đầu tiên để thực phẩm của bạn được vào Hoa Kì một cách thuận lợi thì chúng ta nên để thực phẩm của chúng ta được có bao bì và nhãn mác đúng quy tắc.
Bao bì, nhãn mác cần có đầy đủ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ và hạn sử dụng. Nên lưu ý Chỉ cần hạn sử dụng trên bao bì quá hạn cũng có thể bị hải quan trả  lại.

2. Quy cách Đóng gói hàng hoá

Sản phẩm có bao bì, nhãn mác đầy đủ không vẫn chưa đủ, bạn nên đóng gói gói hàng của bạn theo quy cách của hải quan Hoa Kì để gửi thực phẩm đi Mỹ được an toàn.
Cụ thể: Đối với các loại chất lỏng để trong chai thuỷ tinh bạn cần đóng vào hộp gỗ để sản phẩm giữ được tính chất sản phẩm được nguyên vẹn khi đến Mỹ. Đối với một số hàng hóa thực phẩm có hạn sử dụng không dài, bạn phải đóng gói bằng cách hút chân không.

 

 

 
3. Quy tắc Giới hạn vận chuyển

Khi gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn đừng bỏ qua các quy tắc về vấn đề giới hạn vận chuyển, nếu khối lượng hàng hoá lớn hơn 10kg thì người nhận hàng cần làm thủ tục thông quan.
Tuỳ vào mỗi loại thực phẩm mà sẽ có các  giới hạn vận chuyển khác nhau. Bạn cần hỏi rõ giới hạn vận chuyển của mỗi loại để gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng.
Trên đây là một số kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ mà bạn nên ghi nhớ. Và nếu bạn có nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ tiện lợi và tiết kiệm hãy liên hệ với SCM Express.
 

 

 

SMC Express cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng nhất trên thị trường. SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót cùng với mức giá vô cùng rẻ, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà SMC Express mang đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết. SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.