Khai báo thuế quan của dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ bạn có thể chưa biết

0
27

Suốt vài năm gần đây những gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Lí do của việc này là do cho vấn đề này, có thể lí giải là do lượng người Việt định cư, làm việc và học tập tại Mỹ ngày càng nhiều. bên cạnh đó là sự hợp tác thương mại quốc tế của Việt Nam là nguyên nhân hàng đầu làm cho dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ phát triển như vậy.

Tuy nhiên, Mỹ là một đất nước có nhiều luật pháp nghiêm ngặt về thủ tục thông quan, đặc biệt là với sản phẩm phức tạp như thực phẩm. Vì thế, nếu bạn là khách hàng thường xuyên dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ thì nên đọc bài viết này để biết được những thủ tục, luật pháp thuế quan khi dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002:
Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 Nghe có vẻ không liên hệ Tuy nhiên gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của chúng ta. Vì Luật An ninh Y tế và Sẵn sàng Đối phó với Khủng bố Sinh học năm 2002 bao gồm một số điều khoản được tạo ra nhằm bảo vệ quốc gia Hoa Kì khỏi mối nguy hại khủng bố sinh học đến từ thực phẩm, bao gồm thực phẩm từ nước ngoài.
Hệ quả của điều luật

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here