Lựa chọn dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ chất lượng nhất với 5 Bí kíp

0
41

Với sự bùng nổ của những dịch vụ gửi hàng quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì những loại dịch vụ này đã không còn mới mẻ gì với chúng ta. Thế nhưng, không mấy ai hiểu được rằng thực hiện công tác giao nhận mặt hàng quốc tế cần trải qua rất nhiều bước trung gian và rất phức tạp. Nên, không hiếm khi xảy ra rủi ro cho các khách hàng khi dùng các dịch vụ gửi hàng quốc tế hay đi Hoa Kì.
 

Bài viết này sẽ mách nhỏ cho chúng ta 5 tips bổ ích để giúp chúng ta Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ hiệu quả hơn:

1. Kiểm tra thông tin về hàng hóa: Bạn nên tìm hiểu danh sách các loại hàng hóa không được nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; đồng thời để ý xem hàng hóa của bạn có nằm trong các điều khoản mặt hàng không thể gửi, sản phẩm gửi có điều kiện theo pháp luật của Việt Nam hay không. Nhận biết được những vấn đề cốt yếu này sẽ giúp chúng ta tìm được phương án giải quyết trước khi tình huống xấu xảy ra,

2. Tự đóng gói: Thông thường, lúc bạn đăng kí dùng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì tổ chức gửi hàng sẽ đóng gói sản phẩm cho chúng ta. Nhưng, để cẩn thận hơn, bạn nên tự đóng gói cẩn thận bằng những vậy dụng chuyên dụng hay đề nghị giám sát quá trình đóng gói của nhân viên, đặc biệt là đối với mặt hàng dễ vỡ, hàng hóa có giá trị lớn.

Chia sẻ thứ ba đảm bảo địa chỉ chính xác: rất nhiều trường hợp hàng hóa gửi đi quốc tế giao sai người nhận, một phần là Bởi doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao sai, phần còn lại là Vì chúng ta ghi không đúng, hay viết địa chỉ không rõ ràng. Vì thế, chúng ta phải ghi đúng địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để chắc chắn địa chỉ được ghi dúng, bởi mặt hàng viết không đúng địa chỉ và không chuyển được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

Bí quyết thứ tư Tính toán thời gian: tính toán được thời gian của các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp chúng ta kiểm tra và theo dõi được gói hàng của bạn. Đối với những dịch vụ gửi hàng qua đường biển, sẽ mất chừng 1 tháng để lô hàng của bạn đến  tay người nhận tại Mỹ. Còn đối với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ tốn khoảng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Kinh nghiệm năm Biết cách lựa chọn tổ chức cung cấp dịch vụ: Lựa chọn những doanh nghiệp đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình dùng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là công ty chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được đảm bảo tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.