Những điều bạn chưa biết về những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

0
121

Vài năm trở lại đây, khi lướt vài vòng trên internet chúng ta có thể dễ dàng tìm được những tổ chức đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào các doanh nghiệp đem đến dịch vụ chuyển phát như trên mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách thuận tiện như vậy. Thế nhưng, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay mức phí của các nơi đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ có các thắc mắc khác về các nơi này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn những bí kíp thú vị không phải ai cũng biết về những doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; cũng mách bạn một vài bí kíp đơn giản nhưng sẽ hữu ích cho chúng ta rất nhiều khi sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số kiến thức không nhiều công ty cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người dùng:

– Các khoản phụ phí: Các mức phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các nhà đem lại dịch vụ gửi hàng công bố công khai đều chưa tính phí VAT 10% kết hợp với phụ phí nhiên liệu 18%. Nên có không ít người cảm thấy ngạc nhiên khi giá cước thực tế mình phải tốn đắt hơn nhiều so với bảng chi phí đã tham khảo.
– Bất kì công ty cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đó là nơi kiện hàng của bạn sẽ được chuyển tới trước khi  gói hàng được gửi tới tay người nhận. Chúng ta có thể kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các doanh nghiệp để kiểm tra độ uy tín của công ty.
– Nếu bạn sinh sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. gói hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được thuận tiện. Bởi vì hiện nay có rất ít nơi gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một vài tips đơn giản nhưng hiệu quả nếu sử dụng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta định dùng; đồng thời hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho sản phẩm của bạn.
– Chắc chắn rằng kiện hàng của bạn không thuộc danh mục sản phẩm không cho phép thông quan của Hoa Kì, hay các sản phẩm đặc biệt theo quy định của quy định hai đất nước Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt là đối với những sản phẩm khó khăn như thực phẩm, chúng ta cần cẩn thận trong quá trình Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên ghi rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Một số thông tin cần thiết bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta cần báo ngay cho công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang sử dụng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển hàng hóa ra đất nước ngoài rắc rối hơn không ít so với chuyển hàng mặt hàng nội địa, Vì thế, bạn cần ghi tên người nhận thật đúng theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để dễ dàng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi cần đi làm, chúng ta cần ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để hạn chế mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy bạn phải dò để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.