Những khó khăn mà công ty giao nhận thường gặp

0
100

Trong bối cảnh kinh doanh online càng ngày càng vững mạnh thì nhu cầu về vận tải, giao nhận hàng hoá cũng ko ngừng gia nâng cao. Nhưng ít ai có thể biết được những khó khăn cạnh tranh mà những doanh nghiệp giao nhận hay các "shipper" thường gặp phải.

một. Ùn tắc liên lạc

quá trình đô thị hoá càng ngày càng diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề liên lạc cũng gặp khó khăn. quý khách luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi khi, vì giao thông ùn tắc đã cản trở giai đoạn giao hàng nhanh.

Dịch vụ giao hàng COD

2. Vấn đề thời gian
thời kì là 1 trong các yếu tố góp phần tạo nên sự cạnh tranh ác liệt trong thị trường giao nhận. người dùng mang thể sẵn sàng tử bỏ bạn nếu như họ tậu được một nhà cung cấp với tốc độ và thời gian giao hàng tốc độ hơn.
thực tiễn, có phần nhiều công ty khiến cho nhà sản xuất giao nhận hay những shipper không dừng nổ lực mang lại cho người mua sự bằng lòng phải chăng nhất nhưng có quá phổ biến vấn đề phát sinh trong quá trình chuyển hàng tới cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, liên lạc tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá đa dạng. Hoặc trong công đoạn giao hàng cho 1 người mua khác, họ phải mất thời gian chờ đợi để người mua Đó nhận hàng thành công.

3. Thù lao rẻ
với mỗi đơn hàng, những shipper có thể nhận từ 15.000 tới 30.000đ tuỳ vào khoảng bí quyết và mẫu hàng hoá chuyên chở. công tác đòi hỏi shipper phải biết rành trục đường, chẳng những chuyên chở hàng hoá mà còn phải tìm ra địa chỉ của các bạn, phải chờ đợi và mất 1 khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.
 

 

4. khó khăn ác liệt
Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng tăng thì những doanh nghiệp giao nhận, các dịch vụ giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. trong khoảng ngừng thi côngĐây, dẫn đến sự khó khăn khốc liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi nhà cung cấp là khác nhau nên cũng không giảm thiểu khỏi trường hợp gặp 1 dịch "phá giá thị trường".
người mua luôn muốn hàng hoá của mình được tải an toàn và tầm giá chuyên chở phải phù hợp nên với tất cả dịch vụ không ngừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị phần giao nhận, đa dạng cuộc đấu tranh giành khách cũng xảy ra theo Đó.

Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

5. thực thà chịu thiệt thòi
một vấn nạn mà nói các shipper lâu năm cũng ám ảnh chậm tiến độ là gặp phải chủ hàng lừa đảo. thường nhật, những shipper sẽ đặt cọc tiền hàng trước rồi sau ngừng thi côngĐây mới nhận lại tiền trong khoảng khách hàng sau. Lợi dụng điều này, các kẻ lừa đảo đã lợi dụng để cướp đoạt tiền cọc của những shipper.

Sau khi bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc tuồng như là chẳng thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì chẳng thể tậu ra thông báo của chủ hàng.
các shoppers trên myFace hẳn người nào cũng muốn sở hữu 1 nhà cung cấp giao nhận hàng hoá rẻ để tạo được uy tín và lòng tin nơi các bạn. song song, cũng luôn muốn dễ dàng hơn cho các shippers. do vậy, đội ngũ myFace ko giới hạn hỗ trợ các shoppers khi tích hợp luôn cả nhân tiện ích giao hàng; myFace liên kết mang đa dạng dịch vụ vận tải uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van… những shoppers với thể chọn lọc các doanh nghiệp vận chuyển phù hợp mà vẫn mang thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá mang đến được tay quý khách hay ko.

Dịch vụ giao nhận uy tín

nếu như mang bất kỳ khó khăn gì, đừng ngần ngại địa chỉ mang chúng tôi để tạo ra bạn tốt nhất nhé!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here