Phân phối bột rau má trị mụn bền

0
60
Chữa lành vết thương và trị mụn

 

Chức năng quan yếu nhất của bột rau má là săn sóc nơi bị thương. Nó có thể được dùng để làm lành vết thương, vết thương bị viêm nhiễm, vết sẹo, vết bỏng và thậm chí làm giảm bớt tai hại do xạ trị. Hoạt động ngay cả trên nơi bị thương hở, làm tăng sự sinh sản tế bào và tổ hợp collagen tại nơi vết thương, làm cho chúng lành nhanh hơn. rau má cũng là vật liệu làm đẹp tuyệt vời cho làn da bị mụn và nhanh chóng xóa tan các vết thẹo do mụn để lại.

 

Ba thành phần hoạt động chính của liên tiên thảo(rau má) giúp tăng cả collagen và hydroxyproline trong các tế bào và phạm vi ngoại bào, giúp tu chỉnh mô tại các địa chỉ có nơi bị thương.

 

Cách sử dụng: Chỉ cần 2 muỗng bột liên tiên thảo(rau má) chung sức với 1 muỗng mật ong và ít nước, đắp mặt nạ trong 20 phút. Tiến hành 2-3 lần/ tuần để nhận thấy được hiệu quả.

 

 

 

Dùng bột liên tiên thảo(rau má) có thể làm da căng tràn sức sống. Ở các hãng mỹ phẩm có tiếng ở nước ngoài đưa chiết xuất rau má vào hàng hoá, ca ngợi chúng như phép thần thay đổi Botox giúp giữ mãi nét tuổi trẻ. Và người tiêu dùng phải chi vài chục đến vài trăm đôla cho các mặt hàng đó.

 

Trong khi ngay tại nước ta, bạn toàn bộ có thể sử dụng “phép thần” đó với mức giá chỉ vài chục đến vài trăm ngàn đồng tại Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn XNK Tự Nhiên Việt.

 

Đắp bột liên tiên thảo(rau má) 100% thuần chất từ thiên nhiên của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xuất Nhập Khẩu Thiên Nhiên Việt ngay hôm nay, bạn vừa trị mụn hữu hiệu vừa hiện thực hóa ước mơ về một làn da thanh xuân. Bạn không còn phải khổ sở vì những đốm mụn đáng ghét hay những vết thâm sẹo do mụn gây ra và cảm nhận rõ làn da căng mịn hơn từng ngày.

 

Để biết thêm thông tin các bạn cứ liên lạc với Công ty TNHH XNK Thiên Nhiên Việt để được tư vấn qua hotline 1800 6548(không phải mất tiền) hoặc liên hệ qua website: https://botrauma.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.