Phân phối gỗ nhà yến uy tín tại quận 3 tphcm

0
44
Thiết kế xây dựng nhà Yến

 

Nhà chim Yến cần được thiết lập các tiêu chuẩn về ánh sáng, nhiệt độ, ẩm…thích hợp với tính làm tổ yến và sinh sản của loài chim Yến. Bên cạnh đó, system thanh âm để “Gọi” Yến về cũng cần phải được coi trọng để thu hút đủ lượng Yến cấp thiết.
Xong, “Gọi” được Yến về đã đành, việc giữ được Yến ở lâu, xây tổ mới là điểm chủ chốt quyết định bạn có thể thu lợi hay “trắng tay”.

 

Muốn chim Yến ở được lâu, ngôi nhà bạn xây phải duy trì được tình thế bền vững trong một thời giờ dài. Sẵn sàng được theo dõi qua h.thống camera và giới hạn tới mức thấp nhất những kích thích của con người.

 

Không những, bạn cần phải bảo đảm nhà Yến đủ an toàn, vệ sinh để đàn Yến của mình tránh xa được những tác nhân không tốt như dịch cúm, virus, vi khuẩn có hại. Điều đó tùy thuộc rất nhiều vào system điều hòa, thông gió và tình hình vệ sinh, phòng bệnh thường niên của chủ nhân.

 

 

 

Nhà yến ở vùng có nhiệt sàn sàn hàng ngày là ≥270C:

 

Thiết kế, xây dựng nhà yến áp dụng chất liệu là bê tông cốt thép có tường dày ít ra 20cm, mái đổ sàn bê tông và lợp ngói hoặc tôn. Mở các lỗ thông gió nhiều, có hồ nước và lắp hệ thống máy phun sương bên trong và bên ngoài nhà yến để điều tiết nhiệt độ, lượng ẩm. Trần nhà cao ít nhất so với mặt sàn là 3m, cao nhất là 4,5m.

 

Nhà yến ở vùng có độ nóng sàn sàn < 270C:

 

Tường gạch và xi măng dày 20cm, mái có thể lợp ngói, lợp tole, bêtông độ dốc mái nhỏ hơn 300, dốc vừa phải tốt hơn, mở lỗ thông gió theo chế tài auto đóng mở để cam kết nhiệt vào buổi tối, mùa lạnh. Chiều cao tối đa từ sàn nhà đến trần là 3,5m; thấp nhất là 2,5m. Nhà được thiết kế nhiều phòng.

 

Trong phạm vi có nhiệt dao động lớn trong ngày vào các mùa độ nóng trên 300C vào buổi trưa và dưới 270C vào buổi tối thì nhà yến phải xây theo kiểu thứ nhất nhưng h.thống thông gió phải có cửa đóng mở lúc cần thiết. Đối với nhà nhiều tầng chiều cao của các phòng từ sàn lên trần nhà phải như nhau và lý tưởng phải ít nhất 3m.

 

Trang chủ: thietbinhayen.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.