Review chiếc đàn piano điện tử Casio PX860 với cô gái An Coong năng động

0
180

Bài viết này xin chia sẻ Đánh giá chiếc đàn piano điện Casio PX-860 cùng với có bé An Coong năng động

px 860

Hãy cùng Việt Thương Piano điểm qua những nét chính trong video clip đánh giá đờn piano điện tử Casio PX-860 với An Coong – cô gái chuyên cover các bản nhạc với đàn piano được cộng đồng mạng yêu thích hiện tại.

cây đờn piano digital Casio PX-860 không chỉ được đánh giá cao bởi những khách hàng mới học đờn, tậu mua chiếc đờn này và cho phản hồi đẳng cấp về chất lượng sản phẩm, mà nó còn nhận được lời khen từ những người chơi đàn piano lâu năm, chuyên nghiệp và từng tiếp xúc với nhiều loại đờn piano khác nhau.

 Và trong trường hợp này Việt Thương Piano muốn nói đến chính là pianist An Coong (Nhã Ân), cô gái hot cộng đồng mạng với khả năng chơi đàn piano điêu luyện, với các video clip cover đờn piano thu hút nhiều lượt thích, chia sớt từ các bạn nhỏ. Nhã Ân cũng review rất tốt về cây đờn piano điện Casio PX-860 và nhận định rằng đây sẽ là một tậu rất đẳng cấp dành cho các bạn tìm mua đờn piano điện tử ngay tại đây. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những nét chính trong video clip đánh giá đờn piano điện Casio PX-860 với An Coong dưới đây.

– thiết kế đàn piano điện PX-860:

 88 phím đàn, hình dáng dạng hộp, thật sự có nắp đậy bàn phím, phù hợp cho các không gian phòng, chung cư căn hộ gia đình.
3 màu: trắng, đen, nâu. (Hiện ở thị trường Việt Nam chỉ gồm 2 màu trắng và đen).
3 pedal mô phỏng chiếc đàn piano acoustic.
thiết kế nắp đờn thật sự có thể đóng/mở để tạo hiệu ứng âm điệu tốt hơn.

– tính năng nổi trội của cây đờn PX-860:

Gồm 5 sở hữu âm điệu đờn piano (như trong clip) và mô phỏng âm điệu nhiều nhạc cụ khác: organ, âm thanh dây (string), trống…

chức năng giả lập Lid Simulator: 4 cấp độ, với tiếng trầm ở nấc đầu, tăng dần và sáng thanh âm tại nấc cuối cùng, tùy theo bản nhạc mà có thể chọn lựa chế độ thích hợp.

Hỗ trợ các bản nhạc demo thật sự có sẵn và chức năng lesson để người chơi đàn có thể tự tập đàn theo.

chức năng Transpose để người sử dụng dịch chuyển tone để đờn hát với tone nhạc theo ý muốn.

cây đờn piano điện tử Casio PX-860 cho phép kết nối USB để khách hàng chơi thu lại bản nhạc chơi trên đàn, nghe lại để chỉnh sửa chơi đàn tốt hơn.

Bạn có thể xem chi tiết video clip đánh giá đàn piano điện tử Casio PX-860 của Nhã Ân dưới đây:

– Một số thông tin khác: Bên cạnh các chức năng mà Nhã Ân gợi ý, Việt Thanh Piano cũng muốn ra mắt thêm một số đặc điểm khác của chiếc đờn piano digital này như

 * tính năng String Resonance: Mô phỏng lại độ rung dây đàn như các chiếc đàn piano cơ, búa đàn gõ vào dây đồng làm dây rung lên, phát ra tiếng, khi đó các dây bên cạnh cũng rung theo, tạo sự cộng hưởng thanh âm độc đáo. Trên chiếc đờn đàn piano điện tử Casio PX-860, thông số này cũng gồm 4 mức độ rung khoảng eo hẹp đến nhiều cho khách hàng chơi đờn chọn lựa.

 * Nguồn tiếng Morphing Air đa chiều hiện đại: tái tạo chất âm đờn piano trung thực và tự nhiên nhất, được nhiều chuyên gia đàn piano trên thế giới đánh giá cao công nghệ này.

Đó là những chức năng độc đáo và nổi trội của chiếc đàn piano điện Casio PX-860 mà Việt Thương Piano muốn giới thiệu với bạn thông qua video clip đánh giá cây đàn này do An Coong thực hiện. Chúng tôi tin chắc rằng chiếc đờn này sẽ là một giải pháp rất tốt dành cho chúng ta mới sử dụng đàn piano hoặc đang liêu hệ một cây đờn piano điện thích hợp, có chất lượng tốt để sử dụng lâu dài. Để được hỗ trợ tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc về chiếc đờn piano digital Casio PX-860, hài lòng liên hệ: 0909.046.613

>> Xem thêm những mẫu đàn piano điện casio mới nhất tại đây: https://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/2/5/piano-moi/casio

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.