Rượu Hennessy XO Exclusive Collection 2016 là siêu phẩm của rượu ngoại

0
81

Rượu Hennessy XO Exclusive Collection 2016 là rượu Cognac XO đầu tiên, mang một cá tính, hào phóng của quý ông. Rượu Hennessy XO Exclusive Collection 2016 là một nhãn hiệu của sự sang trọng, tạo hình dáng chai được thiết kế năm 1947 (thiết kế bởi: Marquis de Geoffre) mang lại cho nó một vẻ khác biệt so với các rượu XO khác. Rượu Hennessy XO Exclusive Collection 2016 được nhà Maurice Hennessy tạo ra Hennessy X.O (extra old) vào năm 1870, dành riêng cho người thân và bạn bè, quý đối tác trông công việc. Ðây là loại cognac mạnh mẽ được kết hợp bởi 100 loại rượu tâm (eaux-de-vie) khác nhau có năm tuổi tới 30 năm.

 

Rượu Hennessy XO Exclusive Collection 2016 được công bố với phiên bản vô cùng giới hạn, Hennessy XO được thể hiện qua phong cách mạnh mẽ và đánh dấu sự thăng hoa của nghệ thuận điê khắc. Rượu Hennessy XO Exclusive Collection 2016 thiết kế với lối nổi bật, sở hữu màu vàng đồng và nền đen vô cùng lịch lãm, đường nét cong sắc sảo, đấy chính là điều tạo nên sự lịch lãm và mạnh mẽ như lời khẳng định.

Đây là bản sao hạn chế hiếm có, tái hiện trong một thiết kế mới mỗi năm, chuyển tải một nhu cầu mạnh mẽ và cách tân trong việc tìm kiếm những giá trị hiện đại và độc đáo, biến sản phẩm thành một biểu tượng nam tính và mạnh mẽ, một sự khẳng định về tính cao quý.

Bộ sưu tập độc tôn của rượu Hennessy XO Exclusive Collection 2016 thể hiện tinh thần đi đầu, bạo dạng của Hennessy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.