sửa chữa thay thế Cửa cuốn tại Quận Hai Bà Trưng

0
96

sửa chữa thay thế Cửa cuốn tại Quận Hai Bà Trưng

công ty TNHH một thành viên Cửa cuốn VN Tự hào là 1 đơn vị tiên phong trong nghành nghề cung cấp, lắp đặt, thay thế sửa chữa , bảo trì Cửa cuốn tại TP. Hà Nộiđặc biệt là khu vực Quận Hai Bà Trưng and Quanh Vùng những quận, huyện ở kề bên, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong nghành nghề sửa chữa đảm bảo khắc phục nhanh nhất những sự cố cửa cuốn gặp phải.
Gọi ngay cho chúng tôi => 0964.004.999
nguồn xem thêm : http://cuacuonsaoviet.com.vn/sua-cua-cuon-quan-hai-ba-trung/

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: điều khiển từ xa bị hỏng, chập pin, cửa tự chạy.
Vì Sao gây đến sự cố này là do để rơi vỡ, nước váo điều khiển và tinh chỉnh tạo cho hệ thống mạch tay khóa cửa cuốn bị chập, khi nào đèn báo sáng cũng có thể cócũng tương tự là ta lấy tay bấm vào đó khiến cho bộ tín hiệu trên motor điều hành cho cửa chạy lên hoặc xuống.

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy.
Bộ điều khiển chỉ có tác dụng thu  phát, điều hành cho động cơ khởi chạy theo nhu cầu , khi có nhận sóng nhưng motor không sinh hoạt cần check lại phần khởi động từ, role ngắt của sản phẩm.

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: Nan cửa bị xô, lên xuống không đồng đều.
Do bộ role ngắt của cửa không hoạt động và sinh hoạt được, khi lên/xuống 1 điểm nhất định rồi mà motor vẫn cứ chạy tiếp, khiến cho nan cửa vọt lên, bị đứt nan, cần thay thế sửa chữa ngay bộ hành trình đó.

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: Motor có sinh hoạt nhưng cửa không chạy.
Động cơ có chạy, nhưng cửa không kéo lê là do nan cửa đã trở nên tụt khỏi phần trục cuốn, cần bắt lại ngay thì cửa mới chạy lên đc

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: Cửa bị mất điện không mở đc, lưu điện cửa cuốn bị hỏng.
lúc còn bộ tích điện dù cho có bị mất điện lưới thì cửa vẫn chạy đc vì bộ năng lượng đó cấp điện cho motor. tình huống này cần checkthay thế ngay bình ắc quy.

Sửa cửa cuốn Quận Hai Bà Trưng: tinh chỉnh từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút.
đó là 1 bệnh lý rất thường gặp gỡVì Sao chủ yếu là vì hộp tinh chỉnh và điều khiển hỏng phần chương trình dừng, chết tụ dừng hoặc công tắc tường bị hỏng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here