Tìm hiểu dòng đờn Keyboard Organ mới ra mắt năm 2018 CTX của hiệu Casio

0
98

Hãy cùng Việt Thanh Khám phá dòng đờn Keyboard Organ vừa mới ra mắt năm 2018 CT-X của hiệu Casio

organ mới CT-X series hoàn toàn mới của Casio hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng chất âm & trải nghiệm tốt hơn cho những người yêu âm nhạc. Cùng Nhạc cụ Việt Thanh khám phá các mẫu đờn nằm trong loạt sản phẩm này & đón tay ngay cây đàn organ ưng ý nhất nhé.

Với hơn 35 năm kinh nghiệm, Casio đang dần nói lên tên tuổi của mình bởi những chiếc đờn ọt design nhỏ gọn, rất uy tín, đa dạng và đáp ứng nhu cầu của người chơi tại mọi cấp độ. Kiên trì cùng triết lý ĐỔI MỚI – Casio mang lại những chiếc đàn giá hấp dẫn & rất thân thiện với người sử dụng. Đây cũng là lý do để nhãn hàng này chế tạo niềm vui âm nhạc cho tất cả mọi người và gia tăng số lượng người chơi nhạc trên toàn thế giới.

Ngay đầu năm nay, Casio đã một lần nữa tung ra loạt sản phẩm mới thuộc dòng Portable Keyboard: CT-X, trang bị nhiều thông số ưu việt & tiện dụng.

Tổng quan về dòng đàn organ Casio CT-X series:

“Dòng CT-X đại diện cho chất lượng chất âm mới chưa từng có đối với Casio, đây là kết quả trực tiếp của bộ xử lý AiX mới” – Stephen Schmidt, phó chủ tịch của bộ phận nhạc cụ điện tử cho biết. “Dòng sản phẩm CT-X là dòng sản phẩm đầu tiên trong danh mục sản phẩm của Casio sử dụng công nghệ này & chúng tôi mong muốn triển khai nó trong các sản phẩm trong tương lai, khi chúng tôi tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn của thị trường keyboard về cả chất lượng lẫn khả năng trình diễn.”

Những chiếc Keyboard thuộc loại CT-X có thông số nâng cao thích hợp với cả người chơi mới và người chơi chuyên nghiệp. Tất cả các model đều dùng chung nguồn âm thanh AiX (Acoustic Intelligent multi-eXpression) mới của Casio, được Casio phát triển nhờ vào kinh nghiệm tích lũy được trong nhiều năm làm ra nhạc cụ của mình. Nguồn âm AiX cho phép các cây keyboard CT-X tái tạo thanh âm một cách chân thật và hấp dẫn.

Ngoài sử dụng nguồn âm mới, loại CT-X còn tích hợp những hãng ứng DSP (Digital Signal Processing) chất lượng cao – kết hợp các thuật toán khác nhau để cho ra thương hiệu ứng hoàn hảo nhất cho mỗi dòng nhạc cụ. Cùng với hàng trăm âm sắc & điệu đệm được tích hợp sẵn chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu, thể loại âm nhạc của người chơi.

Những chiếc đờn CT-X series mới nhất:

hiện tại dòng CT-X của Casio bao gồm những sản phấm:
Đàn Casio CT-X700
Đàn Casio  CT-X800
Đàn Casio  CTX3000
Đàn Casio  CT-X5000.
Nếu như 2 model đàn CT X700 & CT-X800 là 2 chiếc đàn rất thích hợp với khách hàng mới bắt đầu thì CT-X3000 lại là chiếc đờn tốt cho khách hàng mới tập chơi đàn ọt hoặc người chơi chắc chắn có kinh nghiệm cần một chiếc đờn keyboard đàn organ nhỏ gọn, mạnh mẽ, nhiều tính năng với mức giá phải chăng.

CT-X3000 phân phối thêm nhiều âm sắc hơn & thông số chỉnh sửa các hiệu ứng DSP, các cổng kết nối pedal, cũng như hệ thống loa ngoài thanh thoát hơn. CT-X3000 chắc chắn có hệ thống loa 6W + 6W và CT-X5000 chắc chắn có bộ khuếch đại công suất cao 15W + 15W đáng kinh ngạc phân phối thanh âm thanh thoát cho nhu cầu tập luyện hoặc đánh show.

dòng sản phẩm CT-X mới của Casio đã thật sự có mặt ở các cửa hàng Nhạc cụ Việt Thanh, đặc biệt CT-X3000 rất sẵn hàng và 100% chính thương hiệu. Gía tốt hơn với bảo hành dài hạn. Đến Nhạc cụ Việt Thanh ngay trong khoảng khắc này để nhận nhiều ưu đãi.

>> Xem thêm: mua organ casio ct-x700

Cảm ơn bạn đã xem bài viết Khám phá loại đờn Keyboard Organ vừa mới ra mắt năm 2018 CT-X của hãng Casio, nếu bạn yêu thích những model này, vui lòng liên hệ: 0909.046.613

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.