Xì gà Cohiba Siglo VI tubos được người dân Cuba gọi là vua xì gà

0
31

Xì gà Cohiba Siglo VI tubos là chiếc xì con kê cao cấp phát mới nhất của thương hiệu Cohiba có tiếng nhất, đây là mẫu item được tập trung khắp đa phần nơi của các nước khác, đặc biệt là ở mạng xã hội toàn nước nói riêng với toàn cầu chung quy. Xì con kê Cohiba Siglo được bán tràn lan ra công chúng 1982 với mau chóng đổi thay thượng hiệu xì con kê đắt giá nhất Cuba. Được cư dân Cuba coi như là “Vua xì con kê của dân cư Cuba”.

Xì con gà cohiba siglo 6 là dòng item xì gà xuất hiện đi kèm với ống nhôm, ngon hơn với xuất hiện cường độ rưa rứa cùng rất Genios, nhưng chúng lại khá dễ hút hơn dòng xì con kê này, chính vì vậy đây cũng là loại xì con kê được dồn vào cùng si mê nhất ở các nước phương Đông.

Vị của xì con kê Cohiba Siglo VI tubos sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc, nó chắc là sở hữu bạn tiến vào một giấc ngủ say, cực kỳ khó Có thể cần đến từ ngữ để bộc lộ hết. Xì con kê Cohiba Siglo 6 tubos là điếu xì con kê độc nhất trên thế giới, được sử dụng để đảm bảo cụm đề xuất cao nhất và hương do gỗ bỗng nhiên pha lẫn cùng rất độ ngọt nhẹ kem.

Hương bởi sở hữu mác của socola, coffe và cacao mọi người cũng như hòa trộn hoàn hảo gói gọn phần nằm trong điếu xì con gà Cohiba Siglo 6, xen lẫn hương vày của hoa, cỏ với đất tạo nên mùi hương cực kỳ lôi cuốn. Bất cứ bạn nào cũng phải ngả mũ khâm phục trước hương do của một số loại xì kê cao cấp này.

Để đánh dấu kỷ niệm 500 năm chủ thám hiểm Christopher Colombus cảm thấy ra mỹ latinh kể từ năm 1492. Cuba chỉ dẫn dòng cống phẩm Linea 1492 Linea bao gồm tất cả nhiều mẫu item SIGLO, bên gần đó Siglo sở hữu nghĩa đặc biệt là “Thế Kỷ”. Nhiều cái vật phẩm SIGLO biết đến nhẹ hơn hẳn so với cụm vật phẩm còn lại của hãng sản xuất xì gà Cohiba.

Xì kê Cohiba Siglo VI Tubos có giá chẳng hề giá thấp nhưng mà 1 số nhân tình xì gà mang lại điên loạn gần đây sẽ bỏ công ra một số ít tiền khá to chặng 3,200 $ cho một hộp 25 điếu xì con gà Cohiba Siglo 6, ước tính khoảng 128$ cho mỗi điếu, Siglo 6 hứa hẹn sẽ gây đáng chú ý cho bạn ngay khi chúng ta đặt chúng trên môi.

Nói chung, Xì kê Cohiba Siglo VI Tubos là các điếu xì con gà trưởng thành với thời gian để trong hộp 10 năm. Xuất sắc về hương vì, Màu sắc lẫn chất lượng cao. SIGLO bao gồm tất cả 6 chiếc cống phẩm chính, đương nhiên cụm cống phẩm hộp Tubos cũng như xì kê Cohiba Siglo I, xì con gà Cohiba Siglo II, xì con kê Cohiba Siglo III, xì kê Cohiba Siglo IV, xì con kê Cohiba Siglo V với xì con kê Cohiba Siglo VI được sinh sau đẻ chậm nhất.

Nói cách khác đây được ví như một bộ sách giáo khoa đông đảo, mạnh mẽ mà tiến bộ cùng chất lượng cao của uy tín Cohiba. Độ an toàn của chính bản thân nó ấn tượng mang lại độ lạ thường, vô cùng dễ dàng dẫu vậy mang tính nhất định chưa khiến bạn cần phải thất vọng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.