Xì gà Cuba Montecristo hộp 10 điếu là một thương hiệu chủ lực

0
66

Xì gà Montecristo hộp 10 điếu chính là chữ tín chủ lực và thiết yếu của Habanos SA góp phần đến tên tuổi và item vang dội mang lại chữ tín này, mẫu này chiếm gần 25% tổng doanh số bán hàng của xì con gà của các nước khác. Với chiếm hơn một nửa con số xì gà được xuất khẩu ra thế giới của Cuba. Xuất hiện một số khác biệt khi nói mang lại xuất phát của Cigar Montecristo, các nguồn báo cáo giải trình rằng cái vật phẩm xì kê Montecristo đó chính là sự đổi mới từ công xưởng H. UPMANN.

Xì gà Montecristo hộp 10 điếu là chữ tín xì con gà đa dạng tràn khắp nhất của các nước khác hiện thời được bao người đam mê và mong muốn được chiếm lĩnh bọn chúng. Chặng 50% lượng xì kê Cuba được sản xuất dưới uy tín này. Montecristo là chuẩn mức để bình chọn mọi người xì kê ở Cuba. Xì gà Montecristo No.2 và No.4 là hai cái item bán chạy nhất nổi tiếng với hương do cay có một không hai nhưng mà rất nhiều người yêu xì con kê coi là “hương vì xì con kê Cuba đích thực”.

Sự pha trộn cân bằng một cách hoàn hảo của xì gà Montecristo hộp 10 điếu được đã cho ra bằng các lá thuốc được chọn duyệt y từ vùng Vuelta Abajo, quê hương của rất nhiều cây thuốc lá rất tốt thế giới. Mùi vì chưng có một không hai của xì con kê Montecristo hộp 10 điếu từ trung bình cho dũng mạnh cùng với hương thơm cần thiết lẫn lộn đang hấp dẫn cả những người hút xì gà bí quyết lẫn những người mới ban đầu. Bất kỳ nhiều chiều dai và rộng của xì con gà Montecristo hộp 10 điếu gần như được có tác dụng đại khái chân tay cùng rất lõi lâu năm.

Xì con gà Cuba còn là loại xì gà bom tấn nhất toàn cầu và Cuba cũng chính là cái nôi của các cái xì con kê thanh danh đứng đầu thị trường từ xưa cho đến nay. Xì con kê Montecristo hộp 10 điếu là uy tín bom tấn nhất cùng có nhẽ là được kiểm tra đỉnh cao của Habanos bên trên khắp cuộc sống. Chúng dẫn tới chuẩn mực để bao ngời hút xì kê Habanos bình chọn các thương hiệu khác.

Tên của chữ tín được lấy cảm hứng từ con người superman trong cuốn đái thuyết nổi tiếng “Bá tước Montecristo” của đại văn hào Alexandre Dumas, là cuốn đái thuyết ưng ý của rất nhiều nghệ nhân cuộn xì kê ngay tại nhà máy ở Havana địa điểm chúng được thành lập vào năm 1935. Hiện tại, chuỗi các vật phẩm xì con kê của thương hiệu này, nhưng ban sơ chỉ gói gọn trong 1 nhóm bé nhỏ được đánh số từ một đến 5, đã đáp ứng được phần lớn cần phải có của những người thích thú xì gà ở đông đảo Lever từ Montecristo A đồ sộ cho đến Joyitas hẹp

Xì con gà Montecristo hộp 10 điếu và được bào chế khởi đầu chỉ trong năm định dạng, nhưng lúc này nhiều mẫu đã tiếp tục tăng lên mang lại hơn 1 chục mô hình biệt lập. Trong những năm cách đây không lâu, đã có buổi chia sẻ xì con gà Cuba Montecristo Edmundo với Montecristo Open. Bất kể định dạng nào, xì kê Cuba đang rất tốt cùng rộng lớn nhất, được bào chế tại các nhà máy Habanos SA. Bọn chúng được có tác dụng bởi lá thuốc xuất hiện căn nguyên đầy đủ từ nơi trồng Pinar del Rio và chọn để mắt tới chất lượng cao đỉnh cao của mỗi Montecristo xì con kê.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.