Xì gà Montecristo với một kích thước nhỏ gọn

0
28
Montecristo Club Mini

Ai đang lựa tìm 1 điếu xì con kê biểu tượng của Cuba với lượng khói lí tưởng thì đây chính là ý tưởng hay ho của xì gà Montecristo hộp 10 điếu. Có thể chưa cần nói rộng rãi về xì con gà Montecristo bởi lẽ con người hút xì con gà cũng quá hiểu về chúng, cùng với 1 kích thước nhỏ gọn với tiện lợi cho 1 buổi sáng sớm cà phê hay chủ yếu chỗ công sở. Điều đó xứng đáng cùng rất cái tên tiêu chuẩn vàng của xì con kê Cuba cơ mà con người ta đặt ra khi nói tới dòng xì con kê Montecristo này.

Nếu là người có mê mệt xì gà cùng có mức thu nhập từ mức bình quân trở lên thì bạn đã có thể buôn bán cho mình 1 loại xì kê Montecristo hộp 10 điếu với chất lượng trên cả tuyệt vời. Giá xì gà Montecristo hộp 10 điếu hiện nay cũng chưa cao quá so với nhiều dòng xì con kê có tiếng khác. Còn điều gì tuyệt hơn khi nhâm nhi một ly rượu cocktail với điếu xì gà Montecristo trên tay.

Sự pha trộn cân bằng 1 cách hoàn hảo của xì con kê Montecristo được tạo ra bằng các lá thuốc cực tốt được lựa chọn chăm chú và kĩ lưỡng từ vùng Vuelta Abajo có tiếng, quê hương của không ít cây thuốc lá cực tốt thị trường. Mùi vì chưng độc đáo từ trung bình mang lại mạnh bạo cùng với hương thơm cần thiết lẫn lộn sẽ mê say cả các con người hút xì con gà kinh nghiệm lẫn những con người new bắt đầu. Bất kỳ cụm kích cỡ của xì con gà Montecristo đa số được nhiều nghệ nhân có tác dụng gần như thủ túc cùng với lõi dài.

Chưa luôn phải nói đa dạng về xì con kê Montecristo hộp 10 điếu này, bằng hẳn các tay nghiện xì gà lâu năm đảm bảo đã từng hút qua chúng. Với dạng điếu thu gọn chắc chắn tay, nó có cường độ với ngon hơn hẳn so với tất cả cụm xì gà Cuba khác. Dù sao thì chúng đúng là 1 trong các điếu xì con kê đắt nhất của Havana, và luôn ở vị thế cao trong top xì con gà ngon nhất của tạp chí Cigar Aficionado.

Xì gà Montecristo cũng chính là loại xì gà bán đắt hàng nhất và chắc hẳn rằng các loại có hình dáng đẹp nhất. Xì con gà trong hộp này rất đẹp theo kiểm soát của nhiều người từng thưởng thức qua loại xì con gà này, lá bọc ngoài mùi socolo có vẻ của Petit Edmundos, thỉnh thoảng cũng thấy Montecristo No.2 có lá quấn ngoài màu tối hơn trong các hộp khác.

Nếu các bạn lựa chọn cùng thiết lập trúng các một số loại xì con gà Montecristo hộp 10 điếu có đóng dấu của năm 2013 thì bạn hay giữ ngay lấy chúng cho mình cùng vì đó là những hộp xì con kê Montecristo đắt giá với hiếm xuất hiện nhất cho tới trên sự thật. Cái xì kê Montecristo là loại item được một tạp chí lớn có danh tiếng bình chọn phía trong Top 10 của năm năm ngoái các chiếc xì con gà ngon nhất cùng xuất hiện sức tổn mang đến từ xứ Sở Cuba.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here