Xu hướng marketing 2018

0
103

uộc cách mệnh số đang mở ra cho tổ chức các thời cơ mới để tiếp cận khách hàng sở hữu chi phí tốt hơn, thuận tiện thực hành những chiến dịch digital marketing hấp dẫn, nhanh chóng và hiệu quả cùng một khi.

nhắc chuyện bằng social video nằm trong top 20 xu thế về media
 

 

Bài viết được xem nhiều: phần mềm quản lý bán hàng online

Ông Joachim Schmaltz, Phó chủ tịch Globa Content Partnershipps Wochit, cho rằng trong năm năm tới, Facebook sẽ chủ yếu trình chiếu phần nhiều bằng video, nhiều video sẽ xuất hiện trong các trang mạng phố hội.

“Tôi nghĩ sự gia nâng cao trong sử dụng video trên mạng phường hội đã tăng trong 2 năm qua, tiền thu được từ những video này là khá to. Sáu tháng nay, Facebook đã sở hữu thể thu tiền các video, Đó là thời cơ cho những thương hiệu. ngoài ra, làm cho video không thuận lợi, phổ thông nhãn hiệu doanh thu lại giảm xuống vì video, bởi số lượng video mang sẵn trên thị trường không nhiều”, ông Joachim Schmaltz Phân tích.

Theo ông Joachim Schmaltz , thông điệp quan trọng là ko nên nghĩ suy tiếp cận vấn đề từ phương pháp của người marketing, mà phải nhìn vấn đề với những người làm cho video. phương pháp khiến video phải mang điểm thu hút trong ba giây đầu để thu hút được sự chú ý của mọi người, có tính phổ biến, sở hữu khả năng san sớt, với góc nhìn độc đáo, độc nhất, tập kết tới một hàng ngũ đối tượng, một hàng ngũ cùng đồng mà chúng ta muốn nhắm tới. yếu tố rốt cục chính là xúc cảm.

“Một tổng biên tập tin báo ở Úc nhắc có tôi rằng đừng bắt đầu bằng những gì to tát, hãy kể từ sự san sẻ. Tạo ra một video thu hút người xem dựa trên nền tảng mạng xã hội đòi hỏi bí quyết tiếp cận khác, khiến cho thế nào tạo sự vượt bậc trong biển video hàng ngày? Phải tạo ra những video liên tục thu hút người xem. Báo cáo agency đòi hỏi chắc phải là 25 USD/1 video. Phải liên tiếp gắn kết với người sử dụng trên mặt trận này sẽ giúp chúng ta tạo nên lợi nhuận”, ông Joachim Schmaltz nhắc.

nói tới nền móng của Wochit trong việc dựng video, ông Joachim Schmaltz cho biết: “Chúng tôi đang quyết tâm tạo ra nền tảng đơn thuần nhất cho video. Hiện 500 nhãn hiệu đã làm cho trong nền móng của chúng tôi dựa trên điện toán đám mây, nó mang thể tạo hiệu quả 250 triệu view/tháng. Mọi người đều mang thể tạo ra những video giỏi sở hữu chi phí rẻ, để liên tiếp gắn kết có quý khách của mình, giúp gia nâng cao hiệu quả.

Trước đây, những chuyên gia tạo ra video là công ty làm nhà sản xuất, rất khó tìm ra các những câu chuyện chân thật. sở hữu dụng cụ Wochit sẽ giúp tổ chức tạo ra các câu chuyện chân thật để nắm bắt người mua theo thời gian thực, gắn kết quý khách thường xuyên hơn.

Video mang tính nhân văn, phường quát sẽ lan truyền toàn thế giới, làm thế nào để đáp ứng những video đó? Tôi muốn kể đến khả năng san sẻ cao của video trên nền tảng Wochit tốn ít thời gian và mức giá nhất, cung ứng hầu hết video trong cùng một thời kì, ngừng thi côngĐây là điều ko tưởng so mang trước đây chúng ta cung cấp những video thông thường”.

Kênh truyền bá, marketing hiệu quả nhất là Facebook và mobi

Bà Nguyễn Hoài Trang, Phó Giám đốc người dùng của Kaltal Millward Brown, cho biết: “Theo thăm dò, thời lượng người Việt Nam dùng mobi cao hơn tất cả lần so với những nước khu vực và toàn cầu. Năm nay là năm của mobi”.

Ông Nguyễn Minh Quý, chủ toạ và CEO Novaon Internet Group thì đánh giá: “Theo bình chọn, kênh lăng xê và marketing hiệu quả nhất là Facebook, với tốc độ lớn mạnh lớn nhất trên toàn cầu, khoảng trên 40% trên toàn cầu. thị trường Việt Nam tương đối đặc thù, doanh thu truyền bá của Facebook ở Việt nam bình cả Thái Lan, Singapore và Malaysia cùng lại.

Chính kỹ năng khai thác Facebook của những tổ chức Việt Nam đã khiến các nước trong khu vực phải kính nể, thậm chí nhiều người còn cho rằng đơn vị Việt Nam phải đào tạo những nước lèo Facebook trong kinh doanh”.

Bà Tan Hui Woon, Giám đốc Chiến lược của The Purpose Group chia sẻ: “Dữ liệu đã là của chung mọi người, trải nghiệm của người dùng là quan trọng nhất, các gì chúng ta đang làm cho chính là thiên hướng rồi, ví như ko tạo ra những điểm kết nối sở hữu người sử dụng là lạc hậu. có các công ty vừa và nhỏ, muốn khiến social video trước tiên phải định nghĩa thế nào là 1 video chuyên nghiệp.

Đây là cả một ma trận, 1 iPhone cũng với thể như 1 máy quay, quan trọng là câu chuyện được nhắc trong video phải được biểu hiện rõ ràng, và phải xuất bản video dưới mẫu nhìn thông minh,. Lời khuyên của tôi là hãy suy nghĩ lại bí quyết tiếp cận, tái khái niệm lại người xem video là ai? Nghệ thuật nói chuyện là quan trọng nhất, để khái niệm một câu chuyện thú vị, dựa trên thông điệp san sẻ nhắm tới đối tượng khán giá mà bạn đang cần”.

Ông Nguyễn Minh Quý cũng cho rằng đừng gắn các tính trong khoảng quá phức tạp liên quan đến công nghệ, hãy truyền thông tới khách hàng các câu chuyện rất gần gũi, khai thác khía cạnh lợi ích cho người dùng.

Bài viết hữu ích:

– Các dịch cụ ship COD tốt nhất
– Công ty giao hàng nhanh nhất

“Chúng ta thường thẩm định tốt tác động của thiên hướng, nhưng lại giám định cao tốc độ, nên coi trọng facebook, digital, bên cạnh đó đừng bao giờ quên đi các kênh truyền thống. đa dạng lúc giá tiền rẻ đi gần như, xây dựng thừa hưởng thế cho tổ chức. Sức mạnh của dữ liệu phải coi chậm triển khai là khoản đầu cơ, phải giám sát, cân đối… có thể khiến cho thí điểm các phần cạnh tranh nhất rồi mới nhân rộng ra”.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here