Cách tạo không gian văn phòng đầy cảm hứng

0
35

Theo Cubicle Concepts , một nhà cung cấp nội thất văn phòng mới và được sử dụng ở Chicago, một văn phòng được thiết kế tốt – cả về chức năng và thẩm mỹ – có thể truyền cảm hứng cho công nhân và cả khách.

 

Cubicle Concepts cung cấp sáu xu hướng thiet ke van phong lam viec hiện tại và các mẹo để tạo không gian làm việc đầy cảm hứng cho chính bạn, nhân viên của bạn và thậm chí cả khách truy cập:

 

  1. Thêm màu khác

Sử dụng màu văn phòng một cách chiến lược vì mọi người trải nghiệm những thay đổi tâm lý khi tiếp xúc với màu sắc nhất định . Vì vậy, ví dụ, màu đỏ có thể khiến nhân viên vui mừng về nơi họ làm việc, trong khi màu xanh và màu xanh lá cây có thể giao tiếp cảm giác thư giãn, hy vọng và bình tĩnh.

 

  1. Tạo không gian phòng chờ được chỉ định

Không gian tiếp khách được thiết kế với chỗ ngồi thoải mái và thiết lập ấm cúng như quán cà phê hoặc quán cà phê cho phép cơ thể và tâm trí nghỉ ngơi, giúp cải thiện năng suất và tập trung vào công việc.

 

  1. Sử dụng nội thất thích nghi

Tìm đồ nội thất thoải mái, có thể di chuyển dễ dàng và có nhiều công dụng. Đây là loại đồ nội thất cho phép hợp tác mà không bị mất tập trung và công nhân hạnh phúc.

  1. Cho phép sử dụng không gian làm việc chung

Những người sử dụng không gian làm việc hàng ngày hoặc một số ngày trong tuần cảm thấy như họ là một phần của cộng đồng và thấy công việc của họ có ý nghĩa. Điều này làm tăng năng suất lao động và thực hiện.

 

  1. Cung cấp các vùng yên tĩnh cho công việc cá nhân

Đôi khi chúng ta cần không gian làm việc yên tĩnh để làm công việc tốt nhất của chúng tôi. Cung cấp một khu vực yên tĩnh, lý tưởng với mức ồn giữa 48 và 52 decibel (dB), để tạo điều kiện thuận lợi cho việc này.

 

  1. Kết hợp cây

Thêm các nhà máy văn phòng để cải thiện tính thẩm mỹ không gian làm việc và chất lượng không khí. Các mẹo chăm sóc sức khỏe khác mà bạn có thể sử dụng trong văn phòng bao gồm thêm nội thất tập trung vào sức khỏe, chẳng hạn như bàn đứng và ghế bóng ổn định.

>> Xem thêm:

Thiet ke phong giam doc

Thiet ke phong hop

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here