Căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son thiên nhiên xanh

0
34

Dự án Vinhomes Golden River Ba Son xây dựng bởi VinGroup không gian riêng tư sống sang trọng mạnh mẽ trẻ trung.

Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh cho thuê không gian riêng tư công viên rộng an ninh nghiêm ngặt. Căn hộ căn hộ lý tưởng, phát triển bởi VinGroup tọa lạc trung tâm. Căn hộ dự án Vinhomes Golden River Ba Son phong cách Châu Âu, địa chỉ Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé sống sang trọng. Sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son là bạn đang bắt đầu một cuộc sống mới với những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Khu chung cư cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son dự án đẹp nhất, khu vực huyện Quận 1 mạnh mẽ trẻ trung. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Vinhomes Golden River Ba Son hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại. Cho thuê chung cư Vinhomes Golden River quận 1 an ninh nghiêm ngặt.

Vinhomes Golden River Ba Son
Vinhomes Golden River Cho thue căn hộ lý tưởng. Tận dụng ưu thế tối đa của bờ sông Sài Gòn, tại Vinhomes Golden River Ba Son sẽ hình thành các dải công viên văn hoá, giải trí và không gian công cộng dọc bờ sông. Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. Vinhomes Golden River Ba Son là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.
Vinhomes Golden River Nguyễn Hữu Cảnh cho thuê tọa lạc trung tâm. Các tiện ích khi ở căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son: Hồ bơi, Trung tâm spa, Phòng tập thể dục, Nhà hàng, Café terrace, Truyền hình cáp, Internet tốc độ cao, Máy lạnh, Bảo vệ, Hầm giữ xe,… Điểm nhấn đặc biệt của dự án Vinhomes Golden River Ba Son là khu ẩm thực với những nhà hàng và cà phê mang thương hiệu quốc tế.
Cho thuê chung cư Vinhomes Golden River quận 1 phong cách Châu Âu. Phòng ngủ được bố trí ở những vị trí yên tĩnh, và riêng tư tuyệt đối. Nội thất bằng gỗ tự nhiên cao cấp tạo sự sang trọng và ấm cúng. Vinhomes Golden River Ba Son được thiết kế khá mở, sang trọng và tinh tế và vấn đề rất được quan tâm ở đây đó là sự giao lưu giữa con người với con người.
Vinhomes Golden River Cho thue dự án đẹp nhất. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ 0913 756 339
Tìm hiểu thông tin tại http://q7saigonriverside.qov.vn/