Căn hộ Summer Quận 4 xóa bỏ tâm lý sở hữu nhà đất vẫn được ưa chuộng từ trước

0
47

“Các đơn vị này vẽ ra một Summer Residences Quận 4 rất bắt mắt rồi tự nhận mình là chủ đầu tư, đơn vị sự kiện và làm các trò mèo để bán hàng. Theo giới phân tách, tại Đà Nẵng có 2 khu vực sẽ “bùng nổ” dự án đất nền và căn hộ thương nghiệp là khu Nam và Tây Bắc bởi những nơi này đang hội tụ đủ các điều kiện kích cầu vững bền. Hoàn toàn không có tình trạng sốt ảo hay sốt nóng gì ở đây.

trong 20 phút. Chủ tịch Hiệp hội BĐS cả nước TPHCM cho biết, một số khu vực Summer Residences Quận 4 sốt giá, căn nguyên đến từ các thông tin quy hoạch Summer Residences Quận 4 giao thông, hạ tầng kỹ thuật.. Nhân dịp ra mắt tòa B3 mặt tiền sông Hàn Khu căn hộ ven sông có thiết kế cảnh quan đẹp nhất TPHCM, Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Lam Kinh đơn vị phân phối chính thức dự án đưa ra gói chính sách tổng hợp ưu đãi dành cho người có nhu cầu muốn độc quyền căn hộ tại đây.

Đánh giá ưu điểm căn hộ Summer Quận 4 mật độ xây dựng tốt hơn nhà ở khu vực

Trong lần ra mắt vừa qua, đa phần phần đất nền của dự án đã được người có nhu cầu đặt mua, điều đó có thể lý giải sức hút của dự án với các nhà đầu tư. Ngày mai 6/1/2018, nhà phát triển dự án Capitaland sẽ chính thức công bố dự án khu tỉnh thành Summer Residences Quận 4 ra thị trường. Quy định chặt chẽ là thế nhưng nhiều đơn vị môi giới đã “lách luật” bằng cách “bắt tay” với các chủ đất để làm Summer Residences Quận 4.

Đơn cử như trường hợp của gia đình chị Toàn, huyện Bình Chánh (TPHCM), muốn một ngày yên tĩnh để ngơi nghỉ cũng không được. Hiện nay, do khan hiếm nguồn cung nên đang có dấu hiệu sốt giá Summer Residences Quận 4 quay trở lại ở khu vực vùng ven như Quận 7, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè. căn hộ chung cư đem lại cảm giác một ngôi nhà nhỏ ấm cúng thay vì ý nghĩ về một chỗ ở tạm thời.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.