CĐT Thuận Việt Mở Bán Dự Án Cao Cấp New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ Quận 2

0
107

Thuận Việt Group Mở Bán Khu Đô Thị Cao Cấp New City Thuận Việt Bình Khánh TT Quận 2 Bạn đọc giá-chính sách vui lòng thông tin chính thức tại www.newcitys.com.vn/ 
Khu Đô Thị Cao Cấp New City Mai Chí Thọ, một dự án mới, một khu căn hộ chung cư giá mềm nằm ngay trong lòng đô thị mới. Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Newcity KĐT Thủ Thiêm – Sự chọn lựa hữu hiệu nhất trong những dự án quận 2.


Mở bán căn hộ New City Thủ Thiêm Quận 2Khu Phức Hợp Cao Cấp New City Thủ Thiêm được sở hữu vị trí đắt đỏ trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Tp.HCM, do vậy New City Thủ Thiêm có vị trí giao thông liên vùng tiện lợi, là tâm điểm của các tuyến đường huyết quản, kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trọng điểm Quận 1. Tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vành đai trong, xa lộ Hà Nội… Vô cùng thuận lợi và linh hoạt cho việc giao thương, đi lại của cư dân Siêu Dự Án New City Mặt Tiền Mai Chí Thọ tới các khu vực khác. Để cung cấp nước sạch đến từng căn hộ, Khu Đô Thị New City Mai Chí Thọ trang bị hệ thống xử lý nước thải hiện đại của Đức: toàn bộ nước thải sẽ được xử lý và dùng làm nước tưới cây, vừa tiết kiệm tài nguyên nước vừa tiết kiệm chi phí vận hành tòa nhà. Khu Chung Cư Cao Cấp NewCity Thủ Thiêm là dự án không tắt điện, mỗi khi có sự cố mất điện, hệ thống điện luôn sẵn sàng “ứng chiến”, đủ để phát sáng cho toàn khu.


tiện ích dự án new city quận 2


Siêu Dự Án Newcity Thuận Việt Thủ Thiêm là lời đáp ứng cho giấc mơ cuộc sống an lành, xanh trong, đương đại mà ung dung, nơi đem lại phong cách sống mới cho cư dân đô thị.


Theo thiết kế, Siêu Đô Thị New City Thủ Thiêm Mai Chí Thọ được xây dựng trên khu đất rộng 2.7 ha, mật độ xây dựng 24.8%, bao gồm 4 khối nhà: Venice, Babylon, Hawaii và Bali cao từ 26-29 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 45m2 đến 300m2, từ 1-6 phòng ngủ, được xây dựng theo không gian mở, có lô gia nhằm giúp mọi căn phòng đón gió và ánh sáng đầy đủ.
Khu Đô Thị Hạng Sang New City Thuận Việt Thủ Thiêm đạt chuẩn với tiêu chí hài hòa với thiên nhiên, môi trường trong xanh, phong thủy tốt, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiềm năng cho khách hàng và giới đầu tư.


Ngoài những tham số thuyết phục về vị trí, cảnh quan, môi trường sống… thì những tiện ích trang bị cho các cư dân mới là điều đáng bàn khi chọn một căn hộ cao cấp. Dựa trên nhu cầu của mỗi thành viên, bạn có thể cân nhắc, chọn lọc các tiện nghi hợp nhất. giờ có nhiều dự án mang đến những giải pháp sáng dạ và thiết bị đồng bộ, xây dựng phong cách sống văn minh, tiện ích.


Ý tưởng kiến trúc tại Khu Phức Hợp New City Thuận Việt Mai Chí Thọ đến từ ý nghĩa thực thụ của Phong Thuỷ, không chỉ trình bày qua đường nét đương đại, phóng khoáng của công trình mà bao gồm cả nét dòng sông mềm mại, nét xanh mát của khu công viên trọng điểm và công viên bờ sông đem lại những khoảng xanh, khoảng nghỉ, khoảng thoáng gió, khoảng nước an lành cùng với những tiện nghi đương đại và tiết kiệm năng lượng kiến lập cuộc sống an lành, dịu mát, vun đắp sinh khí và tái tạo năng lượng cho cư dân.


Các khu chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngự sinh đều được xây dựng thành một thể thống nhất, giúp tối ưu diện tích, tạo không gian thoáng đãng và rộng rãi. Khoảng cách giữa mỗi toà nhà tại Khu Chung Cư Cao Cấp NewCity được kết hợp hài hoà với 10 hecta công viên trọng điểm và bờ sông tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.


Một trong những dự án được ông Lê Bá Thông đánh giá đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Newcity KĐT Thủ Thiêm. Các thiết kế của Khu Căn Hộ Cao Cấp New City Thuận Việt Mai Chí Thọ triển khai dựa trên đặc điểm địa hình, hướng gió, mặt bằng không gian xây dựng. Bên cạnh đó, khoảng cách giữa mỗi tòa nhà kết hợp hài hòa với công viên trọng tâm và bờ sông, tạo sự đối lưu giúp khí chuyển di vào từng căn hộ.


Cuộc sống sẽ vẫn hối hả như thế nhưng vững chắc sẽ tuyệt vời và ý nghĩa hơn nhiều lần khi bạn được trở về với ngôi nhà thân yêu, nơi tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, nơi tụ họp trọn vẹn những tiêu chuẩn sống hoàn hảo và đẳng cấp ngay tại New City Thuận Việt Thủ Thiêm .


vị trí dự án New City Thủ Thiêm Quận 2


Khu Căn Hộ Hạng Sang New City Mai Chí ThọSự dị biệt trong cảm hứng kiến trúc đến từ điểm nhấn phong thuỷ của dòng sông Sài Gòn uốn lượn quanh dự án. Từ đó, các khối nhà cao cấp, thấp cao, các khoảng trống đón gió, dẫn nước đem theo vượng khí, tài lộc, may mắn cho cư dân sinh sống. Không gian kiến trúc “ Thuận Phong Tụ Thuỷ “ mở ra một ốc đảo bình yên, hài hoà với tự nhiên bao quanh công trình mang phong cách tối giản của kiến trúc Đô Thị hiện đại.


Khách hàng vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Đại Lý Phân Phối Chiến Lược Khu Phức Hợp Cao Cấp New City Thuận Việt Bình Khánh
Liên hệ số 0909 89 08 97
Xin chân thành cảm ơn đã xem tin
Bạn Cần Biết http://canhovang.vn/bang-gia-ban-can-ho-new-city-quan-2-rat-hot.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here