Chủ đầu tư SSG mở bán căn hộ mỹ đình pearl trong không gian mới

0
125
Mỹ ĐÌnh Pearl

Vào sáng ngày 14/04, tập đoàn SSG đã chính thức mở bán căn hộ tại dự án chung cư Mỹ Đình Pearl ngay tại công trường thi công. Đây được đánh giá là một sự kiện cực kỳ đặc biệt dành riêng cho tất cả các khách hàng được khi được tổ chức ngay tại công trường của dự án Mỹ Đình Pearl theo phong cách “Industrial design”.

Đây là lần đầu tiên mà dự án bất cho phép khách hàng vào bên trong thăm quan công trình khi đang tiến hành xây dựng phần thô để có đượ cái nhìn trực quan nhất về dự án.

Để tổ chức được sự kiện tại địa điểm này thì ban quản lý dự án đã phải tiến hành sắp xếp cũng tổ chức lại các hoạt động của công trường nhằm đảm bảo sự an toàn cho quý khách hàng khi tới tham dự sự kiện.

Bề mặt công trình thô đều được trang trí bởi những hình vẽ mặt bằng tầng, sơ đồ vị trí dự án và landscape. Đúng với chủ đề mang tên “The Studio” của sự kiện, khách hàng khi tham dự ngoài cơ hội có được những góc hình đẹp để chụp ảnh, âm nhạc acoustic mà hơn cả là được ngắm nhìn dự án ngày một lớn dần lên.

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư của dự án, tại sự kiện đã diễn ra chương trình bốc thăm quyền mua đối với những căn hộ đang nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng. Cùng với đó là 3 bộ phòng chiếu phim tại gia hiện đại cũng đã được trao cho 3 vị khách hàng may mắn nhất khi mua căn hộ của dự án.

Tại buổi tổ chức sự kiện thì dự án đang được xây dựng phần thô và chủ đầu tư dự án chung cư Mỹ Đình Pearl cũng đưa ra lời cam kết về sự minh bạch cũng như chất lượng của dự án để có thể mang đến sự yên tâm cho quý khách hàng.

Dự án chung cư Mỹ Đình Pearl được khách hàng đánh giá là một dự án chung cư cao cấp với vị trí đắc địa tại khu vực phía Tây của thủ đô Hà Nội. Ngay cạnh các trung tâm của thủ đô như: văn hóa, chính trị, thể thao và đối diện với trụ sở Bộ Ngoại giao qua công viên điều hòa rộng 14 ha.

Dự án được triển khai xây dựng với quy mô bao gồm 2 tòa tháp với 38 tầng có diện tích 3,8 ha và đặc biệt hơn là có mật độ xây dựng thấp nhất tại Hà Nội với hơn 75% trên tổng diện tích của dự án được dành cho cây xanh, đồi cỏ, vườn thư giãn cùng với các tiện ích cộng đồng khác như sân tập golf, bể bơi, sân tennis, sân bóng đá, khu thể dục và thư giãn ngoài trời, khu vực vui chơi cho trẻ em, …

Dự án còn thu hút sự chú ý từ đông đảo khách hàng bởi thiết kế thông minh và linh hoạt với căn diện tích có nhiều diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng hộ gia đình.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về dự án vui lòng liên hệ:

Hotline: 090 456 8819.

Website: https://chungcumydinhpearl.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.