Công Bố Chung Cư Gem Riverside DX

0
108

CĐT Đất Xanh Chính Thức Giới Thiệu Dự Án Căn Hộ Riverside Đất Xanh Quận 2 Sở Hữu Hệ Thống Dịch Vụ  Rất Vượt Trội
Chung Cư Cao Cấp Gemriverside Đất Xanh chính là sự chọn lựa tốt nhất nhất trong những căn hộ quận 2.


Độc giả quan tâm vui lòng liên lạc theo:
Phòng Kinh Doanh Đại Lý Phân Phối Chiến Lược Chung Cư Gem Đất Xanh Quận 2
Đưởng dây nóng: 0909 89 08 97
Trân trọng
Tin bổ ích mới nên biết http://gemriverside-datxanh.com.vn/cung-thuoc-quy-dat-phat-trien-tai-quan-2-gem-riverside-co-gi-khac-new-city-3/


Đặc biệt hơn nữa, Căn Hộ Riverside Quận 2 có quy mô sáu block căn hộ được bố trí dọc ven sông nhưng mật độ xây dựng chỉ khoảng 20%, đây thật sự là một điều ráo trọi khi không gian còn lại dành cho công viên và các tiện ích nội khuSở hữu căn hộ Gem Riverside được thiết kế sang trọng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Gem Riverside với nhiều diện tích căn hộ từ một đến ba phòng ngủ tiện nghi,  với diện tích từ 50 – 90m2 để cư dân có thể tuyển lựa cho mình những căn hộ phù hợp nhất để an sinh và đầu tư. Với một vị trí giáp 2 mặt sông, hẳn là căn nào cũng có cho mình một góc nhìn tuyệt đẹp về đô thị đáng yêu của chúng ta. Mỗi căn hộ Gem Riverside đều được thiết kế vuông vứt, phong thủy tốt giúp cho cư dân không những có một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi.


gem riverside


Có thể nói rằng đây là 1 trong những vị trí hết sức đắc địa ngay tại trọng tâm Sài Gòn, nơi mà quỷ đất hầu như là không còn nữa, nhưng với Căn Hộ Chung Cư Gem Riverside thì  với hơn 6 ha tại khu đô thị nam rạch chiếc Q2 đang được rất nhiều sự để ý của khách hàng và giới đầu tư căn hộ thứ cấp cũng như tất cả các cư dân đang sinh sống và làm việc sung quanh Căn Hộ Chung Cư Riverside Đất Xanh Quận 2Dự Án Cao Cấp Gem Riverside Q2 là chung cư cao cấp được đầu tư bởi DN Đất Xanh.Nằm tại cao tốc song hành Dự Án Chung Cư Gem Riverside Q2 có quá nhiều điều để nói về Quận 2, về tầm quan yếu trong cửa ngõ giao thương tài chính của TP. HCM, 1 trung tâm thị thành, tài chính, nhà băng thứ hạng với nhiều kỳ vọng về việc xây dựng một khu thành phố mới với quy hoạch và hạ tầng đồng bộ, hiện đại nhất của đô thị Sài Gòn. Căn Hộ Chung Cư Gem Riverside Đất Xanh sở hữu một vị trí đắc địa, ngay trọng điểm hành chính quận 2 và nỗi bật bởi 2 mặt giáp sông tại khu dân cư Nam Rạch Chiếc được kỳ vọng là một chốn phồn thịnh của Quận 2. 


Dự Án Căn Hộ Gem Quận 2 hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống đẳng cấp dành cho cư dân, song song tạo điều kiện tốt nhất cho những khách hàng muốn an cư và kinh doanh trực tiếp tại khu đô thị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.