Đời sống an lành chan hoà mang tự nhiên tại One Verandah

0
137

 

Giá bán one verandah không chỉ là một dự án siêu sang sở hữu các giá trị hiện đại và cao cấp. Tại One Verandah còn là đời sống chan hoà mang tự nhiên. Một vài căn hộ tại đây được thiết kế mở để vừa có thể tiết kiệm năng lượng, lại vừa sở hữu thể tận dụng được nắng và gió trời.

du an one verandah

một.không gian sống tại One Verandah chan hoà sở hữu môi trường xung quanh

Người mua nhà không chỉ chú tâm đến 1 môi trường sống tiên tiến, mà còn tìm kiếm ngôi nhà nơi mọi người sở hữu thể thư giãn, và hoà mình vào môi trường xung quanh.Tại One Verandah, cả sự sang trọng và một cuộc sống chan hoà cộng thiên nhiên đều cung ứng được nhu cầu của KH.

tự nhiên tại One Verandah là sự tận hưởng làn gió mát từ sông ùa vào từng căn hộ, là ánh nắng chan hoà trảo lên khắp một vài căn phòng. Không gian mở giúp các căn hộ tại One Verandah vừa được giao hoà có môi trường xung quanh, đồng thời tiết kiệm năng lượng rất hiệu quả.

One Verandah nằm ven sông Sài Gòn, tưởng tượng như chung cư quận 2 này đang toạ lạc trên một ốc đảo xanh đẹp tuyệt có một vài dự án hạng sang khác. Bộ mặt của thành phố phát triển thành lung linh hơn, đồng thời, một số không gian xanh của một số dự án cũng bổ trợ cho nhau. Chỉ cần bước vào khu dự án, mọi mệt mỏi, căng thẳng đều có thể bị bỏ lại phía sau để tận hưởng sự an lành, yên tĩnh tại đó.

cuộc sống hiện đại ven sông với vẻ đẹp dịu dàng, nhưng đồng thời, sông cũng sẽ giúp điều hoà không khí tại dự án. Dòng sông sở hữu công năng như một chiếc điều hoà nhiệt độ khổng lồ, tạo không khí mát mẻ hơn rất nhiều so có mặt bằng nhiệt độ chung tại đô thị.

Thay cho các âm thanh xe cộ ồn ào, KH sẽ lắng nghe được những thanh âm trong trẻo của đời sống, là tiếng chim chóc ríu rít truyền cành. Một vài âm thanh kì diệu giúp con người ta thả lỏng cơ thể để hoà mình vào với nhiên nhiên.

bởi vậy, sau hàng ngày hoạt động vất vả, căng thẳng dự án One Verandah là nơi khiến mọi người đều muốn trở về.

2.tin tức dự án One Verandah quận 2

Dự án One Verandah nằm trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi và thuộc trọng điểm quận 2. Địa điểm của One Verandah là 1 vị trí vô cùng đắc địa. Đây là khu vực mà phân khúc nhà đất đang phát triển nhất đô thị. Và đảm bảo sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa khi trung tâm hành chính đô thị được đưa về đấy.

Dự án sở hữu giao thông lưu thông tiện dụng. Chính mình dự án One Verandah có tới 4 ngoài đường trên một vài con đường chính của phường Thạch Mỹ Lợi. Từ One Verandah rất tiện lợi để di chuyển tới những vị trí khác trong đô thị như trung tâm quận 1, quận 7, cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm …

Dự án One Verandah được thi công có diện tích 1,7 hecta. Mật độ thi công của dự án là khoảnh 41%, phần còn lại được dành cho các không gian trồng cây xanh và phong cảnh. One Verandah mang 4 toà nhà, được lấy cảm hứng từ tự nhiên sở hữu nắng, gió, bầu trời và cỏ cây. Số căn hộ dự định là 779 căn. Theo kế hoạch, dự án sẽ bàn giao nhà trong quý 3 năm 2019.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.