Dự án One Verandah lựa chọn lý tưởng nhất

0
98
du an one verandah

Du an One Verandah tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 2 thuộc khu Thạnh Mỹ Lợi lựa chọn căn hộ One Verandah lựa chọn môi trường sống lý tưởng nhất hiện nay.

du an one verandah

One Verandah Quận 2 lựa chọn lý tưởng nhất

Bỏ quên bon chen, ồn ào để tận hưởng môi trường sống tĩnh lặng tại One Verandah chung cu quan 2. Cuộc sống trở nên dịu nhẹ, xua tan đi các sức ép cuộc sống hiện đại lúc trở về căn nhà. Sự thư giãn khiến con người ta trở nên yêu đời, và tràn đầy năng lượng hơn.

One Verandah – chốn thanh bình cho cuộc sống hạnh phúc

một cuộc sống hạnh phúc là thứ mà ai ai cũng đi tìm. Đây với thể không phức tạp là các phút giây trở về nhà và tận hưởng sự thư giãn, thoải mái nơi tổ ấm thân quen. Mỗi căn hộ tại One Verandah sở hữu một vài giá trị biến đời sống trở thành tươi đẹp và ý nghĩa hơn. Nơi đây là chốn thanh bình để mỗi người ao ước trở về sau 1 ngày nhiều mệt mỏi.

Hoà mình vào thiên nhiên bao la, mang màu xanh của cây cỏ, của một vài làn gió mát lành từ sông thổi vào, con người trở thành hiền hoà và vui tươi hơn. 1 Không gian sống lý tưởng giúp cải thiện sức khoẻ, giảm tình trạng stress. Điều này đặc biệt với ý nghĩa mang các con người phải chịu một số sức ép lớn từ công việc.

Sự yên tĩnh tại One Verandah là thứ mà con người đi tìm kiếm. Có vị trí địa điểm gần như tách biệt, xung quanh đều là một vài dự án bất động sản cấp cao, nên không gian sống tại One Verandah tránh xa ồn ào, khói bụi. Đó thực sự là yếu tố cần thiết cho việc nghỉ ngơi. Do đó, nơi đây là nơi con người luôn muốn được trở về sau mỗi ngày bon chen bên ngoài. Và cũng chính bởi vậy những gia đình ở đấy dành nhiều hơn những giây phút gắn bó bên nhau.

OneVerandah tĩnh lặng nhưng không nhàm chán. Chứa đựng nội khu dự án là các dịch vụ lý tưởng sở hữu cấp cao 5 sao. Tại đó sở hữu tới 72 tiện ích những loại để phục vụ tối đa nhu cầu của mọi người. Một vài tiện ích được đầu tư bài bản từ hạ tầng, thiết bị đến chất lượng phục vụ để xứng đáng mang qui định của 1 nhà chung cư 5 sao. Một vài tiện ích từ dễ làm đến cấp cao nhất dường như đều có mặt tại One Verandah.

một vài tài liệu về dự án One Verandah quận 2

những căn hộ tại One Verandah quận 2 được kiến trúc theo qui định căn hộ 5 sao do vậy nó đẹp đến từng chi tiết. Chủ đầu tư của dự án cũng hết đặt ra một số đề nghị cực kỳ cao và tỉ mỉ với đơn vị xây dựng để cho ra những tác phẩm tuyệt vời nhất. Nội thất trong căn hộ hoàn toàn được nhập từ châu Âu để đồng bộ với phong cách của căn hộ.

Nằm trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2, One Verandah với 1 vị trí vàng, có vị trí ven sông, bốn mặt hướng ra sông Sài Gòn, đó là một view cực kỳ đẹp. Việc lưu thông lưu thông của dự án cũng hết sức dễ dàng, do dự án với bốn mặt đường nằm trên 4 con đường chính của phường Thạch Mỹ Lợi. Để đi từ One Verandah tới một vài khu trọng tâm của thành phố như quận 1, quận 7 hay sân bay… Chỉ mấy tầm 10-20 phút đi lại.

Dự án được bắt đầu làm từ quý một năm 2017 và dự kiến sẽ bàn giao nhà vào quý 3 năm 2019. Thời điểm đặt mua căn hộ lần thứ nhất đã diễn ra vào tháng 10 vừa qua và thu hút được đông đảo khách mua đến mua bán.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here