HƯNG GIA GARDEN CITY – “NGÔI SAO SÁNG” CỦA “DỰ ÁN XANH” ĐẦY TRIỂN VỌNG

0
137

Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa của thế kỉ 21 hiện nay, vấn đề về môi trường luôn nằm ở vị trí thứ nhất trong những mối quan tâm của xã hội. Do vậy, con người luôn cố gắng thực hiện những hành động hướng về môi trường. Đối với thị trường bất động sản, “dự án xanh” ( Eco friendly project ) đã được triển khai trong những năm gần đây. Và Hưng Gia garden city tự hào là khu đô thị tiếp nối được tính cốt lõi của dự án này.

  1. Dự án xanh là gì ?

Dự án xanh ( Eco friendly project ) là dự án đạt được hiệu quả trong việc sử dụng năng lượng, giảm thiểu các tác động xấu đến môi trường, đồng thời được thiết kế để có thể hạn chế tối đa những tác đông tiêu cực của việc xây dựng đến môi trường tự nhiên và sức khỏe con người thông qua:

+ Sử dụng các nguồn năng lượng, nguồn nước một cách hiệu quả

+ Xây dựng những không gian xanh thân thiện với môi trường

+ Giảm thiểu và  xử lý chất thải ra môi trường.

  1. Tại sao Hưng Gia garden city được đánh giá là « Ngôi sao sáng » của dự án này ?

Khu đô thị Hưng Gia garden city có diện tích rộng lớn – tận dụng tốt thiết kế không gian xanh với những công trình :

+ Công viên Vườn Thượng Uyển nằm ngay trong lòng khu đô thị, diện tích gần 1 ha, tông màu chủ đạo là xanh, lấy cảm hứng từ đóa sen bừng nở. Bố cục của công trình này sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thư giãn và yên bình. Đây cũng là « lá phổi xanh » của khu đô thị.

+ Công trình Hồ Tịnh Tâm, diện tích 3000m2 góp phần cho dự án này thêm không gian lãng mạn, trữ tình. Đồng thời tạo tính hài hòa giữa Thủy , Mộc và Thổ trong phong thủy.

+ Công trình Trung tâm hội nghị Lộc Đường, sức chứa lên đến 1000 người, được thiết kế với bố cục phong thủy tương sinh tạo sự vĩnh cửu, trường tồn. Với bố cục hình bát giác, đón trọn nguồn sáng và không khí tự nhiên. Mang lại cho bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên dù đang tham gia những hôi nghị, sự kiện văn hóa ẩm thực.

+ Mô hình vườn treo Babylon thu nhỏ với thiết kế sáng tạo được bố trí ở ban công của mỗi căn hộ liền kế, mang đến sự thư giãn nhẹ nhàng sau một ngày làm việc căng thẳng.

  1. Về chúng tôi

Tọa lạc tại trung tâm huyện Bến Lức ( tỉnh Long An ), tiếp giáp 4 mặt đường chính là đường Vành đai 4, Quốc lộ 1A, đường  Nguyễn Văn Tiếp và Nguyễn Hữu Trí. Đây là vị trí thuận lợi để đón nhận sự ưu ái của thiên nhiên, cũng như tiếp nhận sự đồng bộ của công cuộc đô thị hóa, hiện đại hóa đang diễn ra ngày một  nhanh chóng. Trong phong thủy gọi là thế « nghênh long » . Đó cũng là lý do mà Hưng Gia garden city được  rất nhiều những nhà đầu tư săn đón.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi cư trú hiện đại, tiện nghi của cuộc sống thị thành, nhưng không kém phần « xanh » và thân thiện với môi trường, thì có thể chọn Hưng Gia garden city như một phương án tối ưu cho nhu cầu đó. Bạn có muốn trở thành một cư dân trong « ngôi sao sáng » này? Hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin địa chỉ liên hệ

Hưng Gia garden city

PHÒNG PHÁT TRIỂN DỰ ÁN ĐỂ NHẬN GIÁ ĐẦU TƯ NỘI BỘ

TRƯỞNG PHÒNG DỰ ÁN: ĐỨC THẮNG 0938.60.56.57

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.