Kenton Node Nguyễn Hữu Thọ thiết kế cá tính nhiều lựa chọn nhiều tiện ích sống

0
313

căn hộ Kenton Node thiết kế cá tính sảnh sang trọng vận hành chuyên nghiệp. Dự án dịch vụ đa dạng, nằm trên Nguyễn Hữu Thọ phong cách nghỉ dưỡng. Khu căn hộ Kenton Node khu phát triển mạnh, khu quận Nhà Bè nhiều lựa chọn. Kenton Node được khởi dựng và chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết về cảnh quan giao hòa với thiên nhiên. Dự án căn hộ cao cấp Kenton Node cực kỳ sang trọng, được xây dựng bởi Tài Nguyên nhiều tiện ích sống. Một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân.
Kenton Node Nguyễn Hữu Thọ

dự án dragon hill vận hành chuyên nghiệp. Với vị trí thuận lợi sở hữu vị trí đắc địa mặt tiền đường. Căn hộ Kenton Node có tuyến ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện trong việc di chuyển về trung tâm thành phố và các Quận lân cận như Quận 9, Q.Thủ Đức…
căn hộ trả góp nhà bè dịch vụ đa dạng. Kenton Node thiết kế vô cùng đẹp mắt. Bên trong từng căn hộ được bố trí các nội thất, bàn ghế vô cùng tiện nghi, sang trọng. Được lựa chọn kỹ càng tin chắc sẽ làm hài hài lòng khách hàng. Kenton Node được thiết kế vô cùng đẹp mắt, theo phong cách Singapore vô cùng sang trọng nhưng gắn liền với thiên nhiên trong xanh vì trong khu vực tòa nhà. Chủ đầu tư có cho thiết kế và xây dựng một khu vườn xanh như lá phổi của cả tòa nhà. Giúp cho người mua nhà hưởng trọn được không khí trong lành khi mua nhà tại dự án của chúng tôi.
căn hộ Kenton Node phong cách nghỉ dưỡng. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau. Không gian căn hộ Kenton Node thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào.
dự án dragon hill khu phát triển mạnh. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Kenton Node.
căn hộ trả góp nhà bè cực kỳ sang trọng. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin Kenton Node đang chào bán với giá hấp hẫn.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng (+84) 905222379

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.