Stown Tham Lương Căn hộ địa điểm lý tưởng góc view rộng

0
48

(http://cdst119.com) Căn hộ cao cấp dự án Stown Tham Lương phát triển bởi Công ty cổ phần Tecco Sài Gòn dân cư cao cấp mang niềm tin không gian an bình.

Chung cư Stown Tham Lương Quận 12 dân cư cao cấp sống thanh bình cộng đồng nhân văn. Khu căn hộ tiện ích đạt chuẩn, đầu tư bởi Công ty cổ phần Tecco Sài Gòn không gian tiện nghi. Khu đô thị Stown Tham Lương không gian xanh lớn, vị trí tại đường Dương Thị Giang, Phường Tân Thới Nhất 17 mang niềm tin. Stown Tham Lương mang đến cho bạn một lối sống lành mạnh và sang trọng như bạn mơ ước. Dự án căn hộ Stown Tham Lương thuận tiện giải trí, khu vực huyện Quận 12 không gian an bình. Stown Tham Lương là một trong những dự án lớn và hiện đại bậc nhất, với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối với khách hàng. Căn hộ Stown Tham Lương cộng đồng nhân văn.

Stown Tham Lương
gia thue vinhomes central park binh thanh tiện ích đạt chuẩn. Dự án Stown Tham Lương nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM. Dự án Stown Tham Lương là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn!
Chung cư Stown Tham Lương Quận 12 không gian tiện nghi. Căn hộ Stown Tham Lương mang đến một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo. Hồ bơi được xây ngay tại trung tâm dự án. Từ bất cứ block nào, chỉ vài bước chân là cư dân đã có thể hòa mình vào dòng nước xanh mát.
không gian xanh lớn. Stown Tham Lương được thiết kế mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.
gia thue vinhomes central park binh thanh thuận tiện giải trí. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Stown Tham Lương mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng (+84)903191286
Nghiên cứu thêm ban can ho quan 12